Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Mọi người ơi giúp mình với nhé!!

Collapse
X
 
  • Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Mọi người ơi giúp mình với nhé!!

    Cái đồ chơi này(đồ vật trong hình) nó được thiết kế chế tạo ra sao vậy ạ?
    Đồ chơi này có tên là ĐỒ CHƠI SHOCK ĐIỆN, bề ngoài là hình dáng của những vật quen thuộc như điếu thuốc lá, hộp quẹt, thanh kẹo cao su,bút... nhưng bên trong nó là VẬT GÂY SHOCK ĐIỆN(Khiến con người ta ấn vào là giựt phát), nó có cấu tạo là 1 viên pin tiểu 1,5v và 1 BỘ KÍCH ĐIỆN(nó được thiết kế ra sao vậy ạ?) gây ra dòng điện 30mA làm con người ta giật bấng người ngay khi vừa chạm vào.
    Em có tìm hiểu trên mạng là dòng điện từ 5mA là ngưỡng gây giật nhưng an toàn đối với trẻ em và người lớn nhưng sao cái đồ chơi này nó sao lại dùng đến 30mA lận?
    Em có ý tưởng sẽ làm 1 đồ chơi chỉ gây ra dòng điện 5 mA làm cho mọi người cảm thấy bất ngờ (tê tê thôi), nhưng khó là em không phải là sinh viên ngành điện nên em với tất cả sự biết ơn xin nhờ mọi người giúp đỡ. Có 1 anh nói là lên google tìm đọc MẠCH JU LI THƠ(??).Bó tay.
    Nếu có ai đó viết được cái bảng mạch thiết kế nào mà giúp em hoàn thành sản phẩm được thì xin để lại địa chỉ, sau hậu tạ.

Về tác giả

Collapse

kinglovechip Tìm hiểu thêm về kinglovechip

Bài viết mới nhất

Collapse

  • nguyendinhvan
    Trả lời cho Vấn đề về tốc độ quay
    bởi nguyendinhvan
    Sử dụng động cơ servor, hoặc lắp thêm một cái encoder vào động cơ bước. Encoder sẽ kiểm soát động cơ có quay hoặc đứng im.
    Hôm qua, 19:50
  • Andrea14
    Vấn đề về tốc độ quay
    bởi Andrea14
    Chào mọi người,

    Tôi muốn mô phỏng sự thay đổi các mùa bằng cách từ từ nghiêng một quả địa cầu 16 inch bằng một động cơ bước nhỏ. Một động cơ bước khác sẽ quay quả địa cầu theo thời gian thực. Hệ thống truyền động...
    12-12-2025, 12:42
  • bqviet
    Trả lời cho Đấu tắt điện cho máy tính bảng
    bởi bqviet
    Bqv cáo lỗi vì chưa đủ khả năng diễn giải để người đọc hiểu. Người làm kỹ thuật sâu đôi khi như thế đó. Về việc nạp pin không vào dù cell mới, khả năng cái mạch quản lý đó đã hỏng - cũng chính là nguyên nhân đám cell cũ hỏng từ đầu.
    06-12-2025, 17:17
Đang tải...
X