Chào các sư huynh! nhờ các sư huynh chỉ em cách mắc còng theo hình này dc k ạ! em cảm ơn!
có ai biết còng này mắc theo sơ đố nào k?
Collapse
X
-
-
kiểu mắc này cũng chỉ là những kiểu mắc bình thường như bao kiểu mắc sò khác , nhưng kiểu này nó gắn sò vào tản nhiệt và lắp hết các sò lên tấm tản nhiệt rồi bắt đầu hàn để liên kết các chân mới nhau , còn tùy theo mạch để chân C hay E của sò cấp nguồn , nếu chân C cấp nguồn thì các chân E của các sò ( 8 sò ) sẽ được nối chung để đưa ra loa (SP ) chân C của sò thuận (PNP) sẽ được đưa đến nguồn Âm và chân C của Sò Nghịch ( NPN) sẽ được đưa đến nguồn Dương chân B của các Sò được mối với 1 điện trở , tùy thuộc vào mạch công suất để lắp trở chân B phù hợp và được đưa ra các đầu dây để nối nó vào Board công suất bạn ạ. con này 32 sò , nhìn thiết kế có vẻ dân chuyên nghiệp đấy chứ ko đùa đâu , dây hàn các chân sò rất thẳng , các linh kiện được sắp xếp cân và đẹp ,nhưng ko biết chất lượng âm thanh nó ra saoNguyên văn bởi daohuyuy Xem bài viếtChào các sư huynh! nhờ các sư huynh chỉ em cách mắc còng theo hình này dc k ạ! em cảm ơn!
, chắc NGHE TẠM
Comment
-
làm thế nào để xác định được trở để lắp vào chân B cho phù hợp vậy bác? giá trị con trở đó ảnh hưởng thế nào đến mạch hay chất âm vậy.Nguyên văn bởi daituong1102 Xem bài viếtkiểu mắc này cũng chỉ là những kiểu mắc bình thường như bao kiểu mắc sò khác , nhưng kiểu này nó gắn sò vào tản nhiệt và lắp hết các sò lên tấm tản nhiệt rồi bắt đầu hàn để liên kết các chân mới nhau , còn tùy theo mạch để chân C hay E của sò cấp nguồn , nếu chân C cấp nguồn thì các chân E của các sò ( 8 sò ) sẽ được nối chung để đưa ra loa (SP ) chân C của sò thuận (PNP) sẽ được đưa đến nguồn Âm và chân C của Sò Nghịch ( NPN) sẽ được đưa đến nguồn Dương chân B của các Sò được mối với 1 điện trở , tùy thuộc vào mạch công suất để lắp trở chân B phù hợp và được đưa ra các đầu dây để nối nó vào Board công suất bạn ạ. con này 32 sò , nhìn thiết kế có vẻ dân chuyên nghiệp đấy chứ ko đùa đâu , dây hàn các chân sò rất thẳng , các linh kiện được sắp xếp cân và đẹp ,nhưng ko biết chất lượng âm thanh nó ra sao
, chắc NGHE TẠM 
Comment
-
Con trở vào chân B này có thể tùy hứng từ 0 ( 0 có trở) đến 100ohm cũng chả sao, tui sửa nhiều ampli thấy có máy lắp 4.7 ( nội địa Nhật), có máy 10 ( texa), có máy 15 (jaguar "đểu"). còn máy 100ohm hôm nọ sửa nhưng ko nhớ loại gì.Chán ko buồn ký.
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi mèomướp1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 16:34 -
-
Trả lời cho Tìm bạn thân quen cũ.bởi lvhnE nhớ bác Vivanpham làm bên điện tử y sinh, có lần đó cái sơ đồ máy chụp x quang sao có mấy con thryristor làm gì mà ko ai trả lới đúng cả
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
07-08-2026, 09:17 -
-
Trả lời cho Amply bị rò DC 22 voltbởi lvhnBác kiểm tra lại đường mạch, mối hàn xem có bị hở hoặc dẫn không tốt không?
Thay cầu diode lớn hơn càng tốt không vấn đề gì cả....-
Channel: Điện thanh
07-08-2026, 09:12 -
-
bởi LantheChào bạn.
Trục đầu ra của hộp số hành tinh xoắn ốc được kết nối với mặt bích của khách hàng thông qua một trục răng trong. Sau chưa đầy sáu tháng hoạt động, nó phát ra tiếng kêu lách cách và độ rơ lớn đáng báo động.
Việc...-
Channel: Thiết bị điện tử cá nhân
06-08-2026, 13:05 -
-
bởi ittcChào các anh em nhé, mình dự định sắp tới sẽ đi học lái xe Ôtô, thi lấy bằng lái. Cụ thể mình sẽ học và thi lấy giấy phép lái xe hạng B. Thật sự mình là người chưa có kiến thức hiểu biết gì về Ôtô cả ? tất nhiên mình sẽ phải...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
-

Comment