Nguyên văn bởi hoaibk54
Xem bài viết
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Địa chỉ làm mạch in !
Collapse
This is a sticky topic.
X
X
-
bạn có thể qua bên mình để đặt mạch in. chất lượng tốt giá cả hợp lý. để tham khảo thông số kỹ thuật tại website : www.pnlabvn.com hoặc www.ickeyvn.comLast edited by pnlabvietnam; 26-08-2014, 13:44.
Comment
-
Sao Kim minh mới đặt tới 25 ngày lận bạn ơi, oải quá mà cũng phải đặt. Còn Kha Thành thì mình đã cấm nhân viên đặt board ở đây rồi, ai đặt board ở Kha Thành thì cũng đồng nghĩa với nghỉ việc. Nhìn qua nhìn lại chỉ còn Kim Sơn là khả dĩ hơn cả, chỉ không thích cái mạ kẽm của họ hàn không dính. Bạn nào có chổ khác làm chất lượng, giá cả, thời gian chấp nhận được thì giới thiệu giúp mình nhé.Last edited by naquan; 23-01-2015, 21:09.Chấm công, kiểm soát ra vào
Vân tay, thẻ cảm ứng
Time Attendance, Access Control
Finger print, proximity card
Comment
-
Bạn có thể qua chô mình. Mình có nhậnNguyên văn bởi vietanh1169 Xem bài viếtCó ai biết chỗ in mạch điện tử ở Hải Phòng ko chỉ giúp tôi với!!!
Add: 97 Quán Nam - Lê Chân - Hải Phòng.
Tel: 031 518648 Phone: 0904 283 505
Comment
-
Bác có contact của Fab-9 không? Em vào website nhưng không truy cập được. Đang định chuyển sang đặt mạch ở FAB-9. thanks bácNguyên văn bởi greenearth Xem bài viếtHi Bác Aoniti,
Mình biết có công ty Fab-9 ờ khu công nghiệp đồng an, bình dương (fab-9.com).
Họ làm tới 28layers, assembly con BGA chân dạng bi. Chất lượng thì cực tốt, support cũng vậy luôn.
Vài người đã làm và có nhận xét cũng như thế, Nhưng hình như họ làm hàng cho nước ngoài nhiều hơn VN mình.
Thanks
p/s: aoniti cứ liên hệ xem nhé! gook luckNever forget who you are!
Comment
-
Bạn có thể dịch thông số ra tiếng Việt không?Nguyên văn bởi sonkhadtHi all,
Nếu gia công PCB ở TPHCM thì có thể liên hệ với mình, bên mình chuyên nhận gia công PCB 2 lớp với giá cả và chất lượng rất cạnh tranh.
Có xuất hóa đơn cho những công ty có yêu cầu.
Thông số kỹ thuật :
- Material : FR-4 , CEM3, ROGERS …
- Board thickness : 0.2 - 5.0mm
- Board size : 600 x 1200mm ( max), 8 x 5 mm ( min)
- Copper thickness : 1 oz - 10 oz.
- Min line width/Space : 3/3mil ( 0.075mm)
- Finished Hole size : 0.2mm - 6.3mm ( Mechanical)
- Blind / buried via ( mechanical) : 0.2mm ( min)
- Bow & Twist : < 0.75%
- Solder mask color : Green, Red, Blue, Black,White.
- Silkscreen color : White, Black, yellow.
- Surface finish : HASL with Lead, Immersion Gold.
[/FONT][/COLOR]
Bạn có làm được loại bo như hình dưới không ( bo ở trên cần sửa đường mạch lại như ở dưới), giá khoảng bao nhiêu/200bo?
Comment
-
Pcb mình cần:Nguyên văn bởi sonkhadt
...nói rõ yêu cầu của bạn.
Mình sẽ báo giá cụ thể.
Thông số kỹ thuật như sau:
- Vật liệu : board 1 lớp
- Board thickness ( bề dày) : 1.5mm
- Board size : 3pcs/miếng như hình chụp
- Copper thickness ( bề dày lớp đồng) : thông thường
- Min line width/Space ( độ rộng / khoảng cách đường mạch: min 0.4mm
- Finished Hole size ( kích thước lỗ khoan) : 0.6mm - 1.0mm ( Mechanical)
- Blind / buried via ( mechanical) ( kích thước via phủ xanh và không phủ xanh) : phủ xanh chừa chân hàn
- Solder mask color ( màu phủ xanh) : Green ( xanh lá )
- Silkscreen color ( màu của lớp tên linh kiện) : White, Black
- Surface finish ( mạ vàng): màu của đồng
*Yêu cầu dán sẵn các chíp 1206
Vậy bạn cần sơ đồ nguyên lý hay một bo mẫu để làm?
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Giúp mình vẽ sơ đồ và phân tích nguyên lý làm việc của khảo sát các mạch nguồn ổn áp vớibởi Tuyenvc345
-
Channel: Hỗ trợ học tập
Hôm qua, 18:05 -
-
Trả lời cho Giúp mình vẽ sơ đồ và phân tích nguyên lý làm việc của khảo sát các mạch nguồn ổn áp vớibởi Tuyenvc345
-
Channel: Hỗ trợ học tập
Hôm qua, 18:04 -
-
bởi bqvietDiễn đàn vốn vắng, muốn vào viết bài trả lời chút nhưng cứ thấy luồng nào thành viên này mở thì cũng đồng thời xuất hiện ở Otofun, thế là chùn tay ... Thôi thì dientuvietnam không thể so sánh được về độ phổ cập, biết thân biết phận vậy.
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 17:49 -
-
bởi chinhnguyen9So sánh sóng 2 mạch nguồn Push-pull
· Sóng vuông giửa 2 cực D của mạch Pushpull trong module inverter 24-220V sine giả của TQ. Mạh điện này khá đặc biêt ở chổ, không thấy mạch snubber mà hiêu quả triêt sóng hài quá tốt dù hoạt...-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
Hôm qua, 14:27 -
-
bởi chinhnguyen9Mạch điên bếp tù gộm 2 khối:
Khối điêu khiển:
-Thiết lập công suất nấu
-Thiết lập thời gian nấu
-Kiểm tra có đặt nồi hay không, đúng loại hay không?
-Có quá nhiệt không?
Khối công suất:
- Nắn+ lọc điên AC ra 310VDC +loọc nhiểu...-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
Hôm qua, 14:05 -
-
bởi ittcHi các bác, sau khi được vài lời khuyên thì em có vào lướt web để xem vài mẫu máy, thì ở phần thông số kỹ thuật của máy, thấy họ để vài thông số sau thì em không rành lắm, nhờ các bác giải thích hộ em được không, cụ thể như hình...
-
Channel: Điện tử gia dụng
15-03-2026, 18:34 -

Comment