Các bác, các cô, các chú, các anh, các chị cho em hỏi: linh kiện này là gì và trị số của nó bao nhiêu vậy?
Linh kiện điện trở cầu chì
Collapse
X
-
Tags: None
-
Điện trở công suất 3,6 Ohm, không biết cái vạch cuối cùng bên trái biểu trưng cho đại lượng gì vì màu đen thì vô nghĩa với dung sai và tham số nhiệt.Làm sao mà bạn dám nói là không làm được khi bạn chưa từng thử một lần nào.
Ngay cả khi bạn đã làm 1 lần và thất bại bạn cũng không có quyền nói là không làm được vì bạn chưa làm lần thứ 2,3...
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi mèomướp1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
14-08-2026, 16:34 -
-
Trả lời cho Tìm bạn thân quen cũ.bởi lvhnE nhớ bác Vivanpham làm bên điện tử y sinh, có lần đó cái sơ đồ máy chụp x quang sao có mấy con thryristor làm gì mà ko ai trả lới đúng cả
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
07-08-2026, 09:17 -
-
Trả lời cho Amply bị rò DC 22 voltbởi lvhnBác kiểm tra lại đường mạch, mối hàn xem có bị hở hoặc dẫn không tốt không?
Thay cầu diode lớn hơn càng tốt không vấn đề gì cả....-
Channel: Điện thanh
07-08-2026, 09:12 -
-
bởi LantheChào bạn.
Trục đầu ra của hộp số hành tinh xoắn ốc được kết nối với mặt bích của khách hàng thông qua một trục răng trong. Sau chưa đầy sáu tháng hoạt động, nó phát ra tiếng kêu lách cách và độ rơ lớn đáng báo động.
Việc...-
Channel: Thiết bị điện tử cá nhân
06-08-2026, 13:05 -

Comment