cho mình hỏi mình có chú chuột kô dây hiệu genius 6000 (1,5v-50ma(max) hiện tại dùng pin AAA.mình thất tốn tiền mua pin quá.mình có ý định chuyển qua sài pin AAA mà lại sạc dc ấy,các bạn cho mình hỏi có dc komình thấy pin sạc con nào cũng từ 100ma trở lên,vậy dùng thế có bị sao ko
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
ai sài chuột kô dây vào đây
Collapse
X
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Vấn đề về tốc độ quaybởi nguyendinhvanSử dụng động cơ servor, hoặc lắp thêm một cái encoder vào động cơ bước. Encoder sẽ kiểm soát động cơ có quay hoặc đứng im.
-
Channel: Điện tử truyền hình
14-12-2025, 19:50 -
-
bởi Andrea14Chào mọi người,
Tôi muốn mô phỏng sự thay đổi các mùa bằng cách từ từ nghiêng một quả địa cầu 16 inch bằng một động cơ bước nhỏ. Một động cơ bước khác sẽ quay quả địa cầu theo thời gian thực. Hệ thống truyền động...-
Channel: Điện tử truyền hình
12-12-2025, 12:42 -
-
Trả lời cho Đấu tắt điện cho máy tính bảngbởi bqvietBqv cáo lỗi vì chưa đủ khả năng diễn giải để người đọc hiểu. Người làm kỹ thuật sâu đôi khi như thế đó. Về việc nạp pin không vào dù cell mới, khả năng cái mạch quản lý đó đã hỏng - cũng chính là nguyên nhân đám cell cũ hỏng từ đầu.
-
Channel: Thiết bị điện tử cá nhân
06-12-2025, 17:17 -

Comment