Mọi người giúp em làm 1 con robot né tránh vật cản được không? . thứ 6 này em phải nộp bài rồi. em đã lên google seach có cái mạch xài cảm biến bộ thu phát siêu âm . mà nó mắc quá ,em là sinh viên mà. e thấy người ta làm bằng hồng ngoại cộng thêm mạch đảo chiều động cơ , mà em không biết làm .Em chỉ cần nó gặp vật cản lùi lại và rẽ trái hoặc phải mà thôi. ai pro chỉ em với nha . e cần gấp lắm rồi. e xin cám ơn trước ..
Mọi người giúp đỡ ..Robot né tránh vật cản xài hồng ngoại
Collapse
X
-
-
-
chịu cậu rồi, thứ 6 nộp mà thứ năm lên hỏi xin mạch, cậu phải làm mạch thật và robot thì xin làm lại đi
)
p/s hai linh kiện của cậu dùng cho robot dạng ô tô đồ chơi nhá
Comment
-
đây gọi là nước đến đít mới chạy.Nguyên văn bởi ngocchuong90 Xem bài viếtchịu cậu rồi, thứ 6 nộp mà thứ năm lên hỏi xin mạch, cậu phải làm mạch thật và robot thì xin làm lại đi
)
p/s hai linh kiện của cậu dùng cho robot dạng ô tô đồ chơi nhá
(^_^) hoangnv.3i@gmail.com
Comment
-
-
mà mình có một chuyện xin thỉnh giáo mọi người . mình đang làm led cube 5x5x5 . làm ok hết rồi mà sao nó chạy hết 5 tầng lun. nghiên cứu mãi. so sánh mãi với mạch thằng bạn không sai mà cũng không chạy. mà nó làm thì lại chạy ngon lành.
Đây là mạch chính :khối led thì không nói rồi
Còn đây là sơ đồ chân mình lắp :Hình 1
hình 2 :
mọi người giúp mình nhé . tks nhiều
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi ittcHic, sao nhiều anh em khuyên là đàn ông đã học thì học luôn số sàn chứ đừng học số tự động anh....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 17:46 -
-
bởi mèomướp1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
14-08-2026, 16:34 -
-
Trả lời cho Tìm bạn thân quen cũ.bởi lvhnE nhớ bác Vivanpham làm bên điện tử y sinh, có lần đó cái sơ đồ máy chụp x quang sao có mấy con thryristor làm gì mà ko ai trả lới đúng cả
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
07-08-2026, 09:17 -
-
Trả lời cho Amply bị rò DC 22 voltbởi lvhnBác kiểm tra lại đường mạch, mối hàn xem có bị hở hoặc dẫn không tốt không?
Thay cầu diode lớn hơn càng tốt không vấn đề gì cả....-
Channel: Điện thanh
07-08-2026, 09:12 -

Comment