Nguyên văn bởi HTTTTH
Xem bài viết
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
nhờ các bậc tiền bối tư vấn.
Collapse
X
-
cảm ơn MOD và tất cả anh em đã giúp đỡ. em đang trên con đường tìm hiểu ,và ngoại giao về sản phẩm ,đất thì mướn xong rùi,tháng 10 chủ nhà mới giao.các bác góp ý cho em. với số vốn nhỏ vậy em nên tập trung vào mặt hàng gì.(làm thương hiệu) mua mỗi thứ 1 ít về bán,em sợ không cạnh tranh với các cửa hàng lớn.và cho em hỏi hàng chợ trời (lắp ráp)thì làm gì có hóa đơn .em xin cảm ơn
Comment
-
Bạn phải tự tìm hiểu về thị trường nơi bạn dự định kinh doanh. Nhu cầu ở địa phương đang cần gì, thị hiếu và khả năng tài chính của khách hàng tiềm năng như thế nào...? Từ đó mới có thể quyết định lựa chọn nhóm mặt hàng chủ lực để kinh doanh. Về hàng lắp ráp thì bạn chọn những cơ sở lắp ráp có giấy phép kinh doanh sẽ có hóa đơn, và hơn nữa các cơ sở này có chế độ hậu mãi và bảo hành khá tốt cho khách hàng. Không nên chọn mua hàng lắp ráp không nguồn gốc (không hóa đơn), khi quản lý thị trường hỏi thăm sẽ bị quy kết là hàng nhái, hàng giả...Nguyên văn bởi thanh25 Xem bài viếtcảm ơn MOD và tất cả anh em đã giúp đỡ. em đang trên con đường tìm hiểu ,và ngoại giao về sản phẩm ,đất thì mướn xong rùi,tháng 10 chủ nhà mới giao.các bác góp ý cho em. với số vốn nhỏ vậy em nên tập trung vào mặt hàng gì.(làm thương hiệu) mua mỗi thứ 1 ít về bán,em sợ không cạnh tranh với các cửa hàng lớn.và cho em hỏi hàng chợ trời (lắp ráp)thì làm gì có hóa đơn .em xin cảm ơn
Comment
-
Bạn muốn mở một cửa hàng bán lẻ ?
Vốn bán hàng : -Bạn càng có nhiều hàng hóa trưng bày , đa dạng hàng hóa thì khách hàng càng dễ đến với bạn hơn( khách sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình -> thị hiếu khách hàng )
-Vốn mạnh sẻ giúp bạn cạnh tranh tốt hơn với đối phương; ví dụ: Bạn lấy 1000 sản phẩm từ cty , nếu bạn chuyển tiền liền cho cty thì họ sẻ Down giá cho bạn với model sản phẩm đó , lúc đó bạn có quyền dùng sản phẩm đó để tạo thế mạnh , quảng bá và tạo chiêu thức kinh doanh cho cửa hàng
Vị trí bán hàng: cũng không kém phần quan trọng, phải là trung tâm , hoặc nơi có nhiều người qua lại, địa điểm thông thoáng , hàng hóa trưng bày bắt mắt
Uy tín bán hàng: Rất quan trọng, để tạo được điều này thì khâu tiếp thị và phục vụ sau bán hàng phải thật tốt. Có những sản phẩm bán ra đôi khi bạn phải chấp nhận lỗ vốn. Chú ý ! nói lỗ vốn nhưng không được bán lỗ đâu nhé bạn , bán giá sau khi đã cộng chi phí ( thuê nhà , nhân viên, điện ,nước , thuế và thuế đen….)
Quản lý: Bao gồm nhiều khâu: Quản lý vốn, QL hàng bán , hàng nhập, xử lý hàng tồn , QL nhân viên, tổ chức chương trình bán hàng (ví dụ: khuyến mãi, quảng cáo …)
Chiêu thức trong kinh doanh: Mình xin lấy hai ví dụ vấn đề đã nói trên:
1/Khi mình đã có sản phẩm model độc quyền giá từ cty thì mình có thể bán giá thấp và khuyến mãi thêm một món hàng ,hoặc quảng bá lên phương tiện truyền thông về giá của sản phẩm ,để khách hàng so sánh giá, hoặc làm chương trình bán hàng cho sản phẩm này
2/Có thể bán huề vốn cho 1 khách hàng nếu trong nhà họ còn thiếu thốn nhiều thứ mà mình đang bán ( thuộc tuýp khách hàng tiềm năng),hoặc trong các mặt hàng bán cho cùng một khách thì có thể bán lỗ vốn một món hàng để câu khách
*Vốn 100 triệu cộng với mặt bằng thuê là điều khó của bạn . Bạn sẻ phải sử dụng phần còn lại đó là Uy tín bán hàng và Chiêu thức kinh doanh để tạo thế mạnh cho cữa hàng . Chúc thành công !
Comment
-
Tại vì tôi nghĩ bác HTTTTH có ý gì khác tôi mới hỏi. Chớ câu chữ tường minh như vậy thì hỏi thêm làm gì. Tôi ở miền nam gió đông bắc không lạnh tới nỗi phải tuyệt đối tránh, Nắng buổi chiều có gắt thì có mái che. Thêm nữa, nhiều tiệm hướng đông bắc ở đây buôn bán vẫn phát tài. Vậy thôi.Nguyên văn bởi anhhuycan83 Xem bài viếtđọc mà ko hiểu hả chú?“Tôi chỉ có một sự ham muốn, ham muốn tột bậc, là làm sao cho nước ta được hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do, đồng bào ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành”
Comment
-
Chuẩn!Mẹ kiếp,đôi khi gặp phải con chó dữ,phải ném cả thịt nạc nó mới thôi sủa.Nguyên văn bởi queduong Xem bài viếtchó mèo đến thì quăng cho nó khúc xương nó gặm ... ngoan ngay ý mà !
Comment
-
Nhiều người nước ngoài kinh doanh thành đạt , đầu tư vào ... Họ mang theo đủ kinh nghiệm từ nước họ áp dụng vào ... Sau hai ba năm họ trắng tay trở về nước không một lời từ biệt . Ai làm kinh tế giỏi hơn ai ? He he !!
Tại sao cái b52 bay ở bên Tây không thằng nào làm gì được , nhưng khi bay vào ... Lại bị rơi ?
Cứ lấy cái hay của khoai Tây áp dụng cho khoai Lang là rất rủi ro .Chuyên làm các mạch điện tử bí hiểm và kỳ quặc .
nguyendinhvan1968@gmail.com
Mobil : 0903 252 168 Chỉ gọi từ 09 giờ đến 17 giờ . Từ 18 giờ ngoài vùng phủ sóng
Comment
-
Không bán mới là người giàu . Bán là bị bỏ tù , tiền bị tich thu ngay lập tức . Trở thành nghèo ngay . Không có tiền nhưng vẫn là người giàu . Rõ ràng người giàu họ thông minh hơn .Nguyên văn bởi complete Xem bài viết- mình mà có cái của nợ ấy thì thanh lí luôn cho rồi, đúng là phải vạ, vợ con người nhà lo sợ bị bắt cóc, rùi thì phiền pức anh em họ hàng + chính quyền canh gác khổ ko khác gì ở tù...Chuyên làm các mạch điện tử bí hiểm và kỳ quặc .
nguyendinhvan1968@gmail.com
Mobil : 0903 252 168 Chỉ gọi từ 09 giờ đến 17 giờ . Từ 18 giờ ngoài vùng phủ sóng
Comment
-
Cái này đâu chỉ áp dụng trong kinh doanh?Nguyên văn bởi anhhuycan83 Xem bài viếtđọc mà ko hiểu hả chú?
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Đấu tắt điện cho máy tính bảngbởi bqvietBqv cáo lỗi vì chưa đủ khả năng diễn giải để người đọc hiểu. Người làm kỹ thuật sâu đôi khi như thế đó. Về việc nạp pin không vào dù cell mới, khả năng cái mạch quản lý đó đã hỏng - cũng chính là nguyên nhân đám cell cũ hỏng từ đầu.
-
Channel: Thiết bị điện tử cá nhân
Hôm qua, 17:17 -
-
Trả lời cho Xin hỏi về mạch thu FM/AM trong catsettebởi nguyendinhvanTheo tôi, nó chỉ là cái Tuy- ê - nơ, hoặc là khối Trung Văn Tần, nó một phần trong cái Da đì ô thôi. Vì có thấy một chỗ có ba chân hàn, giiống như chân Cờ rít sờ tăng 455 ki nô hẹc. Còn khối Tuy ê nơ thì không nhìn thây cái Di ốt Va di cáp...
-
Channel: Điện thanh
05-12-2025, 19:59 -
-
Trả lời cho Đấu tắt điện cho máy tính bảngbởi afrendlyCó vẻ ngoài hiểu biết của mình rồi. Cuối cùng mình quyết định tìm mua 2 pin trên Shopee, giá 200K thay vào. Tuy nhận pin được 1%, sạc mãi không vào nhưng cũng mở được máy lên. Vậy cũng tạm. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ nhé....
-
Channel: Thiết bị điện tử cá nhân
04-12-2025, 01:27 -
-
Trả lời cho Máy điện châm ?bởi nick22Đúng như bạn nói, máy điện châm hiện nay trên thị trường đã khá đa dạng về mẫu mã, chức năng và giá thành.
-
Channel: Điện tử y sinh
01-12-2025, 13:23 -
-
Trả lời cho Làm thế nào để check IC LM358bởi thetungĐể check IC sống hay chết thì đơn giản : bạn lắp cái mạch ( khuếch đại hoặc dao động ) chạy bằng con IC đó ,nhưng vị trí IC thì lắp cái đế .... thế là cứ cắm rút thì biết . Còn không thì kiếm cái này : https://shopee.vn/Xu-M%C3%A1y-ki%E1%...di-%C4%91%E1%B...
-
Channel: Hướng dẫn tìm thông tin linh kiện
28-11-2025, 14:34 -
-
bởi ngochung90Tình hình là em có mua mạch 3s về để hàn vào khối pin 12v, hàn xong em đo tại các chân từ B-, B1, B2, B+ thì điện áp pin vẫn đủ 12,6v, nhưng tại 2 chân ra P- P+ thì đo chỉ được 6,3v là bị sao các bác, và chân P- P + này đồng thời là chân sạc xả thì mình cắm sạc xả cùng lúc được ko ạ
...-
Channel: Điện tử dành cho người mới bắt đầu
28-11-2025, 10:32 -

Comment