Nếu đây là lần đầu tiên đến với Điện Tử Việt Nam, bạn có thể đọc phần Hỏi đáp bằng cách nhấn vào liên kết. Có thể bạn cần đăng kí trước khi có thể gửi bài . Để bắt đầu xem bài viết, chọn diễn đàn bạn muốn thăm dưới đây.
Toàn mấy ông xạo quá trời (Em chỉ nể bác quế Dương,và bạn tam1234 ...thôi),như theo yêu cầu của bạn theo mình phải viết thêm phần mềm điều khiển,và cả ghép nối và giao tiếp máy tính nữa(cung phức tạp lém), minh đã làm dạng điều khiển này: điều khiển,quản lý các thiết bi đó dùng điều khiển từ xa bằng hồng ngoại (sử dung remote tivi) đảm bảo nhỏ gọn,dễ sử dụng thay cho cái COM BU TƠ to uỳnh ấy
Liên hệ với minh:binhyentrongtoi.khatkhao@yahoo.com.vn
Híc, em lượn qua xem chút chứ em là dân Analog chẳng bít Đi gi tồ là gì, thấy các bác tranh khách y như mấy ông xe ôm ấy. Bó tay. Chẳng bít "cơm cháo" được gì không.
Híc, em lượn qua xem chút chứ em là dân Analog chẳng bít Đi gi tồ là gì, thấy các bác tranh khách y như mấy ông xe ôm ấy. Bó tay. Chẳng bít "cơm cháo" được gì không.
E cũng từng đi làm đồ án thuê cho mấy bác SV "cùi bắp".Nếu bác có nhu cầu thì phone qua cho em.E có thể thiết kế 1 hệ thống điều khiển bằng máy tính như bác yêu cầu và thậm chí là qua mạng internet hoặc mạng LAN. E ở Biên Hòa,Đồng Nai
Tel: 0983.808.791
Dạ, cảm ơn bác đã nghe qua và có lời khích lệ cháu ạ.
Thật lòng cháu không dám nhận hai danh hiệu Kỹ sư và Nhạc sĩ đâu ạ, vì phải thật hiểu sâu nắm vững cơ, chứ thực lực cháu đây chỉ là biết chút ít thôi à. Về phần...
Như tiêu đề, các bác giới thiệu e mạch sạc nlmt mppt có chức năng chỉnh dòng với, tấm PV của em 18V 55W, dùng để sạc cho khối pin sắt 3.2V 45A (sắp tới sẽ thay bằng ắc quy 12V)
e cảm ơn
Comment