Nếu đây là lần đầu tiên đến với Điện Tử Việt Nam, bạn có thể đọc phần Hỏi đáp bằng cách nhấn vào liên kết. Có thể bạn cần đăng kí trước khi có thể gửi bài . Để bắt đầu xem bài viết, chọn diễn đàn bạn muốn thăm dưới đây.
Ban chi can dung 2 con khởi dộng tu, 02 nut bam trai, phai dao chiêu dong co, 01 nut dung khan la chay mát toc roi.
Ban ve minh co nhung khong biet post len nhu nao
/
các anh cho em hỏi một tí nhé ở đâu có bán lọai timer hẹn thời gian khoảng 3 tiếng sáng 3 tiếng sau tắt tuong tự như vậy giá cả là bao nhiêu.
Chú thích:dùng cho 40 bóng mỗi bóng 9w bóng đèn huỳnh quang và nếu biết hơn có thể cho mình biết ngoài dùng contactor đ.khiển còn có thể thay thế cái nào rẻ hơn để điều khiên timer không nếu có có thể gởi cho mình sơ đồ mạch nhé.Cho mình cảm ơn trước
Bác ở đâu tôi chỉ chổ cho bác mua, mà nếu có hứng thú thì bác làm luôn một bộ mà xai cho đã nhá.
Cháu không vào được để nghe thử. Mời bác nghe thử bản phối điệu Techno này xem thế nào nhé! Chúc bác vui.
( Cháu nhìn lyrics và cứ thế một mmạch hát demo rồi đưa vào suno. nó hát đạt 80% melody!)...
Comment