Nếu đây là lần đầu tiên đến với Điện Tử Việt Nam, bạn có thể đọc phần Hỏi đáp bằng cách nhấn vào liên kết. Có thể bạn cần đăng kí trước khi có thể gửi bài . Để bắt đầu xem bài viết, chọn diễn đàn bạn muốn thăm dưới đây.
em đang làm cái đề tài bồn rửa tay tự động còn thiếu bộ bảm biến quang < nhìn giống thỏi son> mà kiếm hoài hok có ai bán bác nào biết chỉ gùm em chỗ mua + giá lun nhé.
thanks các bác trước, em ở TP.HCM
Có thể ra chung cư Nhật Tảo, đi đường Vĩnh Viễn, bên tay trái quán cafe Trung Nguyên, qua khỏi OMRON khoảng 2 kiot. Có 2 loại DC và AC, không biết có sử dụng được không. Loại này sử dụng sóng hồng ngoại phản xạ với khoảng cách không ổn định từ 10cm - 30cm vì thế có thể gây tác động nhầm khi mà gạch men quá bóng và quá gần. Nếu bồn toilet thì oke.
1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...
Comment