các bác ơi có ai có tl về con DM12864A ko???
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
xin tài liệu nói về GLCD
Collapse
X
-
Chào các bác!
em mới tậu được con GLCD của hãng INTECH LCD GROUP
số hiệu của nó là ITM - 320240A - 08
em đã seach trên google mãi mà chẳng thấy 1 tẹo tài liệu nào nói về nó cả.
em vào cả trang web của công ty INTECH LCD những cũng k thấy có loại LCD này
Có bác nào biết xin chỉ giáo giúp em.
Cám ơn các bác trước nhé!
Comment
-
Chào các bác !
Em có con GLCD 128x64 của Topway với con controller là S6B0108 đang thử mà chưa chạy được. Code của em mô phỏng ở trên Proteus 7.7 (với con GLCD khác) thì chạy ngon lành. Nhưng ở mạch thật thì lại không chạy.
Đọc tài liệu thì thấy cái GLCD của em ở chân Reset signal input thì nó bảo là NC, còn ở các con khác thì lại bảo thấy có cái chân RST này. Chương trình của em đã đọc được trạng thái của GLCD, đợi khi cờ BUSY flag = 0 và RESET flag = 0 em mới khởi tạo GLCD. Vậy mà màn hình vẫn cứ xanh nè ( Màu nền).
Đã có bác nào dùng con GLCD này chưa các bác giúp em với, mã của nó là LM12864FBC. Cảm ơn các bác nhiều !
Comment
-
ban nao lanh ve hien thi hinh anh va chay chu tren lcd graphic xin chi minh.co hau ta day.01665822717 or duykhanh0035@gmail.com.minh dang lam do an ve no day!
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Dạ, cảm ơn bác đã nghe qua và có lời khích lệ cháu ạ.
Thật lòng cháu không dám nhận hai danh hiệu Kỹ sư và Nhạc sĩ đâu ạ, vì phải thật hiểu sâu nắm vững cơ, chứ thực lực cháu đây chỉ là biết chút ít thôi à. Về phần...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
29-01-2026, 11:58 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi bqvietĐơn giản thì có trải nghiệm này
http://www.dientuvietnam.net/forums/...ch%C3%AA%CC%81
Chỉ phần cứng,...-
Channel: Điện tử công suất
27-01-2026, 21:32 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi Nexus 6Pphức tạp quá, nếu mà có mạch làm sẵn thì ngon, e dùng 2 tấm pv loại 18v 55w thôi bác
-
Channel: Điện tử công suất
26-01-2026, 08:52 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi Nexus 6Pcảm ơn bác nhiều nha, để e nghiên cứu
-
Channel: Điện tử công suất
26-01-2026, 07:38 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi vi van phamkỹ sư nhạc sĩ dinhthuong dạo này lên tay nghề khá quá.
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
25-01-2026, 21:29 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Hát Mừng Sinh Nhật, sáng tác: HĐT, hòa âm-thể hiện: AI
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
24-01-2026, 22:13 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Chào bác, gần Tết công việc bác bận lắm phải không?
Vâng mọi người đều thế cả.
Em mới trả phí cho nó 1 tháng, nhờ nó hát thử ấy ạ. Tiếc vì em đã dốt nhạc lí lại lười học nên sáng tác thì vụng về mà hát demo...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
24-01-2026, 21:53 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi bqvietCảm thấy cứng tay thì làm theo hướng dẫn khá chi tiết ở trang sau
https://www.instructables.com/DIY-1k...ge-Controller/-
Channel: Điện tử công suất
23-01-2026, 16:50 -
-
bởi Nexus 6PNhư tiêu đề, các bác giới thiệu e mạch sạc nlmt mppt có chức năng chỉnh dòng với, tấm PV của em 18V 55W, dùng để sạc cho khối pin sắt 3.2V 45A (sắp tới sẽ thay bằng ắc quy 12V)
e cảm ơn-
Channel: Điện tử công suất
23-01-2026, 11:23 -

Comment