Giờ đào đâu ra cổng LPT mà các bác cho rằng mạch đó là đơn giản_Với mình thì mạch đó là quá khó. Hihi
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Mạch nạp cho AT89SXX qua cổng COM cho các bạn mới học đây!
Collapse
X
-
bác ơi con at89c2051 có phải lập trình cho nó ko hay chỉ lắp vào là chạy thôi .Nguyên văn bởi natra2k2 Xem bài viếtThấy mấy bạn mới học vẫn còn gặp nhiều vấn đề với mấy cái mạch nạp cho 89 quá, sực nhớ trong máy vẫn còn 1 cái project ngày xưa nên up lên cho các bạn xài.
Trong file có cả sơ đồ nguyên lý và PCB lun rồi, các bạn chỉ việc mang về ủi và ráp mạch thôi, mạch cực kỳ đơn giản và rẻ tiền (dưới 60k), PCB cũng cực kỳ đơn giản nên các bạn mới học làm chắc chắn không bị lỗi.
Lưu ý là nó chỉ nạp được cho 89S thôi nhé!
Chúc thành công!
Cái phần mềm của nó hơi chuối, nạp được nhưng verify thì báo lỗi, tuy nhiên chip vẫn chạy đúng, hơi ghê nhưng để học thì ko sao, mình đã kiểm tra rồi. Ít nữa tớ sẽ viết lại firmware và software(WIN) và up lên, cũng dùng chính cái mạch này, các bạn cứ làm xài đỡ đã nhé!
À, còn cả một cái KIT nho nhỏ nữa, làm đủ bộ là có một bộ công cụ học 89 đàng hoàng rồi.
Comment
-
Bác ghé bên đây thử xem, họ có bán đấy: www.chipn24.comNguyên văn bởi tttoan Xem bài viếtMinh dang tim mach nap ISP cho AT89S8253, ai biet cho nao ban o SG chi gium.
Thanks.
Comment
-
-
Moi lam thu mach nap nay:Nguyên văn bởi Gladiator Xem bài viếtBac ghe ben day thu xem, ho co ban day: www.chipn24.com
ISP Programmer | Adam's Site

Dung phan mem ISP Programmer 1.2.0.56 nhung cung khong nap duoc cho 89S8253, read signature cung khong xong.
Nap thu cho ATMega161 cung khong duoc trong khi AVR Studio voi mach nap STK500 thi duoc.
Van de la bo nap STK500 khong ho tro 89S8253.
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Giúp mình vẽ sơ đồ và phân tích nguyên lý làm việc của khảo sát các mạch nguồn ổn áp vớibởi Tuyenvc345
-
Channel: Hỗ trợ học tập
Hôm qua, 18:05 -
-
Trả lời cho Giúp mình vẽ sơ đồ và phân tích nguyên lý làm việc của khảo sát các mạch nguồn ổn áp vớibởi Tuyenvc345
-
Channel: Hỗ trợ học tập
Hôm qua, 18:04 -
-
bởi bqvietDiễn đàn vốn vắng, muốn vào viết bài trả lời chút nhưng cứ thấy luồng nào thành viên này mở thì cũng đồng thời xuất hiện ở Otofun, thế là chùn tay ... Thôi thì dientuvietnam không thể so sánh được về độ phổ cập, biết thân biết phận vậy.
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 17:49 -
-
bởi chinhnguyen9So sánh sóng 2 mạch nguồn Push-pull
· Sóng vuông giửa 2 cực D của mạch Pushpull trong module inverter 24-220V sine giả của TQ. Mạh điện này khá đặc biêt ở chổ, không thấy mạch snubber mà hiêu quả triêt sóng hài quá tốt dù hoạt...-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
Hôm qua, 14:27 -
-
bởi chinhnguyen9Mạch điên bếp tù gộm 2 khối:
Khối điêu khiển:
-Thiết lập công suất nấu
-Thiết lập thời gian nấu
-Kiểm tra có đặt nồi hay không, đúng loại hay không?
-Có quá nhiệt không?
Khối công suất:
- Nắn+ lọc điên AC ra 310VDC +loọc nhiểu...-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
Hôm qua, 14:05 -
-
bởi ittcHi các bác, sau khi được vài lời khuyên thì em có vào lướt web để xem vài mẫu máy, thì ở phần thông số kỹ thuật của máy, thấy họ để vài thông số sau thì em không rành lắm, nhờ các bác giải thích hộ em được không, cụ thể như hình...
-
Channel: Điện tử gia dụng
15-03-2026, 18:34 -

Comment