Nếu đây là lần đầu tiên đến với Điện Tử Việt Nam, bạn có thể đọc phần Hỏi đáp bằng cách nhấn vào liên kết. Có thể bạn cần đăng kí trước khi có thể gửi bài . Để bắt đầu xem bài viết, chọn diễn đàn bạn muốn thăm dưới đây.
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
8051 * 3 in 1: Đo nhiệt độ - Đồng hồ thời gian thực - Giao tiếp máy tính
Chương trình Asembly mình gửi file Hex có dung lượng 7.8Kb. Sở dĩ nó lớn là vì mình tập trung khá nhiều vào phần tạo giao diện 8051 với người dùng qua LCD, để việc chọn chế độ làm việc, cài đặt,... là trực quan nhất.
Nếu bạn làm RTC và Nhiệt độ dùng ADC0809, LM35Dz, DS1307 thì bạn có thể dùng các hàm mà mình viết để Test từng khối luôn. Sau đó thì ghép chúng lại và tạo giao diện người dùng của riêng bạn nữa là ok.
Bạn có thể lược bớt các hàm ngắt để bỏ phần giao tiếp PC đi.
Mạch thì bạn bỏ phần Max232.
Viết bằng Asembly thì mình hiểu rõ được nguyên tắc lập trình theo từng bit của các thành phần, nhưng chương trình bao giờ cũng rất dài. Bạn có thể viết bằng AVR hoặc PIC để được dễ dàng hơn.
Đây là link mới của chương trình "Đo nhiệt độ - Đồng hồ thời gian thực - Giao tiếp máy tính" mà mình mới upload lại và gửi đến các bạn. Free File Sharing Made Simple - MediaFire
LBF -
Invalid or Deleted File.
The key you provided for file download was invalid. This is usually caused because the file is no longer stored on Mediafire. This occurs when the file is removed by the originating user or Mediafire.
If you believe you have reached this page in error, please contact support.
Click here to view our help resources
Đề tài này khá thú vị & cần rất nhiều nhất là ở những nơi như phòng server, datacenter nhỏ chẳng hạn.
Mình down hoài cũng không được, bạn vui lòng mail mình với phuongcelt@yahoo.com
Hay bạn có ở TpHCM ko thì cho mình đặt hàng 2 - 3cai làm dùm mình với.
hixx...không hiểu bác up kiểu j mà không được nhỉ.bác up lại lên mediafile đi rồi up xong nó có chữ copy link bác click vào đó và gửi lại lên diễn đàn đi chứ cứ gửi mail từng người một thì rồi ai cũng đòi thì bác có time để gửi cho từng người sao.em cũng thấy nó hay bác cố gắng gửi lại nhé
mình mới làm xong đề tài giao tiếp máy tính vs VĐK để điều khiển led (trên bỏad VDK bằng PC ) và truyến nhiệt độ từ VDK lên máy tính
và truyền 1 đoạn text từ máy tính lên VDK sau đó VDK truyền ngược lại cho PC
ai mún tham khảo thì down load về xem thử:
code VDK viết bằng Mikro c dùng pic 16f887
giao diện trên máy tính viết bằng visual basic 6
link down load : BAO CAO BTL.rar
các bạn có tê3 mô phỏng chương trình bằng proteus
ai ko hiểu chỗ nào thi mail cho mình vvv111292@gmail.com
Suno hát sai toàn bộ nốt nhạc và điệu valse cháu ạ . Khi chép lới nó toàn bộ hát như thế, viết vào style không sửa nốt nhạc và lời khi chưa cho phép thì nó không hát hiện thông báo chưa được cho phép hát.
Cháu không vào được để nghe thử. Mời bác nghe thử bản phối điệu Techno này xem thế nào nhé! Chúc bác vui.
( Cháu nhìn lyrics và cứ thế một mmạch hát demo rồi đưa vào suno. nó hát đạt 80% melody!)...
Suno là phần mềm dành cho người không biết nhạc lý, chỉ cần viết lời là nó tự biên tự diễn.Khi cháu sáng tác 1 bản nhạc với chủ âm, phụ âm điệu nhạc cháu gởi lên SUNO nó chỉ chơi đúng vài dòng đầu của nhạc, nhiều người dạy...
Hiện nó còn chưa phân biệt được giọng nam giọng nữ trong song ca nữa. Hát mono một giọng thì ok.
Ở bài MỎI CÁNH CHIM BẰNG nó hát lệch: khúc bi ca, từng ngày, mịt mù, địa chỉ, cát bụi, mỏi mòn, hoàng hôn, nơi ấy, dại khờ.
Comment