các đại ca xem mạch này có đúng không vậy.em muốn đo gia tốc của vật tịnh tiến.chỉ cần đo được thời gian t1 và t2 la xong.em dùng 3 cặp led thu phát.em dùng 89c52.dùng 2 chân ngắt ngoài và 2timer.1 cái tạo thời gian thực 0.1s.1 cái đếm xung.=> khoảng thời gian.trong proteous ko có phototransistor.nên em tạm dung con quang trở đẻ thay thế.sơ đồ nguyên lý thui mà.mong các cao thủ chỉ giáo hộ em cái.con 5 tuần nữa phải nộp sản phẩm rồi.hic ai có code cho e xin cái.gia tốc đc hiển thị trên pc bằng phần mềm tiện ích hyper teminal.
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
cannf chỉ giáo về đo gia tốc.dùng họ 8501
Collapse
X
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Vấn đề về tốc độ quaybởi nguyendinhvanSử dụng động cơ servor, hoặc lắp thêm một cái encoder vào động cơ bước. Encoder sẽ kiểm soát động cơ có quay hoặc đứng im.
-
Channel: Điện tử truyền hình
Hôm qua, 19:50 -
-
bởi Andrea14Chào mọi người,
Tôi muốn mô phỏng sự thay đổi các mùa bằng cách từ từ nghiêng một quả địa cầu 16 inch bằng một động cơ bước nhỏ. Một động cơ bước khác sẽ quay quả địa cầu theo thời gian thực. Hệ thống truyền động...-
Channel: Điện tử truyền hình
12-12-2025, 12:42 -
-
Trả lời cho Đấu tắt điện cho máy tính bảngbởi bqvietBqv cáo lỗi vì chưa đủ khả năng diễn giải để người đọc hiểu. Người làm kỹ thuật sâu đôi khi như thế đó. Về việc nạp pin không vào dù cell mới, khả năng cái mạch quản lý đó đã hỏng - cũng chính là nguyên nhân đám cell cũ hỏng từ đầu.
-
Channel: Thiết bị điện tử cá nhân
06-12-2025, 17:17 -

Comment