Nguyên văn bởi tinhue
Xem bài viết
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Điều khiển động cơ DC
Collapse
X
-
Thì....phải làm cho nó thất bại rồi...mới thành công mà bac vi van pham ơi!!!Nguyên văn bởi vi van pham Xem bài viếtLạ thật,người ta chỉ thiết kế sáng tạo những cái không có bán trên thị trường,còn cái bàn đạp máy may diều khiển tốc độ động cơ người ta sử dụng đạp lên xuống hàng ngày vài năm có hư đâu?
Bàn đạp cũng có nhiều loại,loại cơ là biến trở,loại điện dùng từng miếng than ép lại,loại quang sử dụng quang trở.v.v.Mua cái có sẳn còn bền và rẻ hơn chế tạo cái mới.
Còn cái động cơ quấn lại để có dòng nhỏ,sử dụng trực tiếp không có bộ giảm tốc hại nhiều hơn lợi.Khi chạy nhanh moment quay lớn có thể kéo tải với dòng nhỏ,nhưng khi chạy chậm moment nhỏ,dòng lớn sẽ cháy động cơ.
Comment
-
theo e, thay vì thay đổi khoảng cách hay góc sao minh không thay đổi cường độ sángNguyên văn bởi Co_processor Xem bài viếtThì....phải làm cho nó thất bại rồi...mới thành công mà bac vi van pham ơi!!!
Comment
-
Nguyên tắc là thay đổi cường độ sáng nhưng cách thực thi thế nào mới là cái đang bàn. Bác có ý tưởng gì không?Nguyên văn bởi m_vupro Xem bài viếttheo e, thay vì thay đổi khoảng cách hay góc sao minh không thay đổi cường độ sáng
Cái chân ga ô tô nó làm kiểu gì hả bác?Nguyên văn bởi vanmanh1988 Xem bài viếtsao mà thấy mông lung quá, muốn làm chân ga thì làm giống như cái oto đó cho nó goodĐường đến những ngày vinh quang không còn xa
Con đường chúng ta... chúng ta đã chọn.
Comment
-
chào bác xem cái 2 cái này thử nhe, chúc vui.
em cũng định làm cho thằng cu một con xe, nhưng về motor em gà lắm,,,xin các bác giúp với....cám ơn nhiều..
xin chào bác, xin bác nói rõ số vòng quấn dây roto lại mình chọn dây bao nhiêu và cách quấn với nhe, em cũng tính làm cho thằng cu ở nhà 1 cái xe như vậy . cám ơn bác nhiều...Last edited by nsp; 18-11-2011, 15:12.
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi Nexus 6PCó ai có bản in của mạch in không, cho em xin file để đi in với ạ
-
Channel: Điện tử công suất
hôm nay, 14:37 -
-
bởi Nexus 6PLink hư rồi ạ, xin lại link của bản thiết kế cũ ạ...
-
Channel: Điện tử công suất
hôm nay, 10:48 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Dạ, cảm ơn bác đã nghe qua và có lời khích lệ cháu ạ.
Thật lòng cháu không dám nhận hai danh hiệu Kỹ sư và Nhạc sĩ đâu ạ, vì phải thật hiểu sâu nắm vững cơ, chứ thực lực cháu đây chỉ là biết chút ít thôi à. Về phần...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
29-01-2026, 11:58 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi bqvietĐơn giản thì có trải nghiệm này
http://www.dientuvietnam.net/forums/...ch%C3%AA%CC%81
Chỉ phần cứng,...-
Channel: Điện tử công suất
27-01-2026, 21:32 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi Nexus 6Pphức tạp quá, nếu mà có mạch làm sẵn thì ngon, e dùng 2 tấm pv loại 18v 55w thôi bác
-
Channel: Điện tử công suất
26-01-2026, 08:52 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi Nexus 6Pcảm ơn bác nhiều nha, để e nghiên cứu
-
Channel: Điện tử công suất
26-01-2026, 07:38 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi vi van phamkỹ sư nhạc sĩ dinhthuong dạo này lên tay nghề khá quá.
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
25-01-2026, 21:29 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Hát Mừng Sinh Nhật, sáng tác: HĐT, hòa âm-thể hiện: AI
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
24-01-2026, 22:13 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Chào bác, gần Tết công việc bác bận lắm phải không?
Vâng mọi người đều thế cả.
Em mới trả phí cho nó 1 tháng, nhờ nó hát thử ấy ạ. Tiếc vì em đã dốt nhạc lí lại lười học nên sáng tác thì vụng về mà hát demo...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
24-01-2026, 21:53 -

Comment