mấy bác giúp em chữa cái bệnh này với chẳng là em đang nghe nhạc thì cái ampli nó bỗng dưng hát rất ồn tiếng rất là to làm em giật cả mình (mới bật được có 1 tiếng), em xem kĩ thì loa sub không đánh, mấy loa khác thì hát rất ồn tiếng rất to, em tắt cái ampli đi qua ngày hôm sau thì trở lại bình thường, em chẳng biết phải làm sao để hết bệnh mong các bác giúp em. cái mạch trong file đính kèm.
help bệnh của ampli
Collapse
X
-
Tags: None
-
-
èo em đo nó lên tới -13v em sài nguồn đôi 12v lúc bị lúc ko anh ơi, nó hát to nhạc thì bị rè, bên L thì hát rất nhỏ mặc dù em thay trở hồi tiếp lẫn tụ mà không thấy khuếch đại tín hiệu, nút Bal em vặn sang L thì bị mất bass, bên R thì ko bị.Last edited by ozonedark2; 26-01-2013, 11:52.|
Comment
-
-
-
nếu có điều kiện thi ban thay luôn cả cặp tụ lớn nhất ấy, rồi kiểm tra luôn cả con ic 4558. có thể chết một vế con ic đó làm cho tín hiệu bên đó bị nhỏ và rè.
Comment
-
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi mèomướp1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
14-08-2026, 16:34 -
-
Trả lời cho Tìm bạn thân quen cũ.bởi lvhnE nhớ bác Vivanpham làm bên điện tử y sinh, có lần đó cái sơ đồ máy chụp x quang sao có mấy con thryristor làm gì mà ko ai trả lới đúng cả
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
07-08-2026, 09:17 -
-
Trả lời cho Amply bị rò DC 22 voltbởi lvhnBác kiểm tra lại đường mạch, mối hàn xem có bị hở hoặc dẫn không tốt không?
Thay cầu diode lớn hơn càng tốt không vấn đề gì cả....-
Channel: Điện thanh
07-08-2026, 09:12 -
-
bởi LantheChào bạn.
Trục đầu ra của hộp số hành tinh xoắn ốc được kết nối với mặt bích của khách hàng thông qua một trục răng trong. Sau chưa đầy sáu tháng hoạt động, nó phát ra tiếng kêu lách cách và độ rơ lớn đáng báo động.
Việc...-
Channel: Thiết bị điện tử cá nhân
06-08-2026, 13:05 -

Comment