PnP Device ID: VID = 1233 PID = 5677
Serial Number: ABCDEFGHIJKB
Chip Vendor: goldpy
Chip Part-Number: xy8103~xy8106
Product Vendor: (N/A)
Product Model: (N/A)
Tools on Web: http://bbs.mydigit.cn/read.php?tid-4136.html
ai tìm dùm tui firmware con này với!!!!!!!!!!!!!
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Xử lý Máy nghe nhạc số cá nhân ( MP3 MP4 ... )
Collapse
This is a sticky topic.
X
X
-
Chắc là không đúng FW rồi chỉ còn cách đem tên của ic cho mấy bác ở đây tìm FW cho chính xác rồi cài lại thôi
Leave a comment:
-
hic
em tham khảo diễn đàn rồi cũng mang con mp3 ra thử, nó vẫn còn nghe được nhạc nhưng không kết nối được usb thôi. Tưởng update fw cho nó để nó nhận lại được cổng usb không ngờ bây giờ tịt ngóm.
Bác nào có biết cách khắc phục không?
Leave a comment:
-
Đúng là thạch anh ít hư, nhưng tôi thấy mấy bạn mà không nhận ra thiết bị ADFU thi nếu thay thạch anh thì sẽ nhận được thôi. Hầu hết thôi chứ không phải tất cả, lúc trước mình có 1 con cũng bị như vậy, khi thay thạch anh khác thì update firemware ngon lành, giờ có 1 con khác cũng bị như vậy giờ không biết sao vì nó là 24.000 mà lại quá nhỏ nên không thể mua con ở nhật tảo mà hàn vô vì không có chỗ đâu.
Leave a comment:
-
Mình thấy ra nhật tảo mua đại cái xác usb chừng bốn năm ngàn về rồi tháo ra muốn thay cái nào cũng được hình như thạch anh ít hư lắm
Leave a comment:
-
chào các bạn mình đã vào diễn đàn lâu rồi nhưng do công việc dán đoạn mình lên diễn đàn thường xuyên đc, vừa vào đọc pal máy mp3 -mp4 của Icairus viết cũng có ích ,nhưnh việc tìm đc verson update là việc khó ,có lẽ chỉ tìm được vài con thông dụng...
Leave a comment:
-
Em co con mp3 Lg UP3s2 nó vẫn chạy bình thường nhưng có 1 số bài nó chạy như kiểu đài băng chạy chậm ấy. Nghe mất hay. Có ai biết cách sửa lại ko ạ?
Leave a comment:
-
tui có con mp3 trung quốc lỡ xóa mất folder record bây giờ khởi động không được có ai bày cách chỉnh nó với.
thanks trước nha.
Leave a comment:
-
Con MP3 của bạn dùng Chip Sigmatel nên không thể dùng MP3 UL để repair được, bạn dùng chương trình repair của Chip Sigmatel sẽ được thôi.Nguyên văn bởi bktrnhan Xem bài viếtMáy em là JVJ X8i TF-FM ( 1 GB)
Máy em cắm vào nhận STMP 3500. Mở mạch thì thấy thông số như sao!
Chip Sigmatel 3520.
L100 TAI
Còn con chip kia là
Samsung 700
k9g8008UOM
còn một con chip nhỏ là V24000-7ak2
Nó nhận Là thiết bị record và player không nhận USB.
chạy file Adfuupdate.ìn và Adfuud.sys vẫn không nhận và báo lỗi
The drivers for this device are not installed. (Code 28).
Máy anh giúp em!
Leave a comment:
-
chào các anh chị!
em có cái mp3 sony s119 1GB (chắc của Tàu), lúc mới mua về màn hình của nó rất là rõ, sau đó thì mờ dần và rồi không còn nhìn thấy gì!Nên nhiều khi phải mò!
Rồi hôm trước nó cứ repeat lại mà em không mò được nên em mới format, lúc format thì em không để ý nên đã format bằng FAT 32! Nên nó cứ loạn cào cào lên (ví dụ như trong máy có 7 bài thì nó chỉ chạy đi chạy lại 3 bài thôi)! Thế nên em đã format lại bằng USB format SP 27213, thì nó chỉ nghe được mỗi dạng .wma là bình thường, còn nếu .mp3 thì nghe rất nhanh!lại còn ồm nữa!
Em xem trên mạng thì thấy bảo là khi format bằng Fat 32 có thể firmwave bị lỗi! thế nên em đã update lại firmwave có trong cái đĩa mà khi mua người ta đưa cho! Nhưng sau khi update xong thì máy của em không kết nối được với PC (màn mp3 đen xì). Để kết nối với PC thì em phải bật nguồn mp3 lại từ đầu, but biểu tượng kết nối chỉ xuất hiện 2s thôi xong rồi mất! Màn hình mp3 cũng đen xì luôn! Ah, lúc mà mới bật lại nguồn thì nó xanh lè, nên em không nhìn thấy gì cả!
firmwave em update là nofm BO-25002-V003H-L12.fw!
Anh (chị) cho em hỏi, là máy của em có cơ hội sống lại ko? Và phải làm thế nào!!!
Em cám ơn anh (chị) rất nhiều!!! Mong các anh giúp đỡ^^
Leave a comment:
-
Máy em là JVJ X8i TF-FM ( 1 GB)
Máy em cắm vào nhận STMP 3500. Mở mạch thì thấy thông số như sao!
Chip Sigmatel 3520.
L100 TAI
Còn con chip kia là
Samsung 700
k9g8008UOM
còn một con chip nhỏ là V24000-7ak2
Nó nhận Là thiết bị record và player không nhận USB.
chạy file Adfuupdate.ìn và Adfuud.sys vẫn không nhận và báo lỗi
The drivers for this device are not installed. (Code 28).
Máy anh giúp em!Last edited by bktrnhan; 11-09-2009, 13:56.
Leave a comment:
-
Máy em là JVJ X8 TF FM (1GB). Hôm trước em backup firmware nhưng cúp điện giữa chừng! Bây giờ hư main rồi! Vậy làm như cách mấy bác được không? làm đoản mạch cái chân chip nhớ rồi backup lại FW được không ạh? mấy bác giúp dùm em
, em chỉ biết la nó dùng chip sigmatel hay apli gì đó
Last edited by bktrnhan; 10-09-2009, 11:37.
Leave a comment:
-
Bạn nào có tài khoản Download giúp mình link này với: http://bbs.mydigit.cn/read.php?tid=110612 - nó treo như treo mỡ vậy mà ko làm ăn gì được
Leave a comment:
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi mylinhattChào anh em cơ khí,
Trong quá trình tư vấn đầu tư thiết bị cho xưởng, mình gặp rất nhiều câu hỏi kiểu: “Nên mua máy phay CNC cũ để tiết kiệm, chọn máy mới phổ thông cho yên tâm, hay cố gắng lên máy chất lượng cao để làm hàng khó?”. Thực tế, đây không phải câu hỏi chỉ về...-
Channel: Máy công cụ
hôm nay, 13:38 -
-
bởi torasungChào anh em,
Mình đang tìm hiểu và cấu hình một con biến tần Delta model VFD037E43A dùng cho động cơ công suất nhỏ, ứng dụng băng tải và quạt. Trước đây mình chủ yếu làm với vài dòng khác của Delta nhưng chưa dùng nhiều model này, nên muốn...-
Channel: Điện tử công nghiệp
Hôm qua, 09:13 -
-
Trả lời cho Vấn đề về tốc độ quaybởi nguyendinhvanSử dụng động cơ servor, hoặc lắp thêm một cái encoder vào động cơ bước. Encoder sẽ kiểm soát động cơ có quay hoặc đứng im.
-
Channel: Điện tử truyền hình
14-12-2025, 19:50 -
-
bởi Andrea14Chào mọi người,
Tôi muốn mô phỏng sự thay đổi các mùa bằng cách từ từ nghiêng một quả địa cầu 16 inch bằng một động cơ bước nhỏ. Một động cơ bước khác sẽ quay quả địa cầu theo thời gian thực. Hệ thống truyền động...-
Channel: Điện tử truyền hình
12-12-2025, 12:42 -

Leave a comment: