em đang sữa con amp Marang cùa nhật nó chết mất con STK3102III rồi.có bác nào biết nơi bán con stk này ở đâu không?giá của nó là bao nhiêu nhỉ?giúp em với!
Cần giúp STK 3102III Driver cho trans
Collapse
X
-
Tags: None
-
nó dùng nguồn riêng cao hơn nguồn của công suất,dòng thì nó kém hơn,nhưng có lẽ em theo cách một của bác vậy chứ mấy cách sau thì nó chẳng còn là nó nữa rồi!để mai em đi kiếm một vòng xem sao đã!thank!
Comment
-
Hehe mazant 54 mà bác kêu người ta modify lắp vỉ mạch hoặc mua vỉ mạch ở cửa hàng đấu vào là OK ngay thì đến là Pó tayNguyên văn bởi đỗchid Xem bài viếtRa ngoai cửa hàng đồ điện ( tốt nhất ban phải ở HN hoặc HCM) thì mới đề nghị ho lấy hàng về nếu cửa hang ko co
truong hợp khác modify lắp vỉ mạch hoặc mua vỉ mạch ở cửa hàng đấu vào là OK ngayhttp://baohanhbeptu.vn
Công Ty Điện Tử Công Nghiệp Và Thiết Bị Xây Dựng Hà Thành
Số 01 Ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh - HN
ĐT: 0967 403 123
Comment
-
bác viettien1123 nói rất đúng,em sẽ làm theo cách một nếu không được em sẽ tìm hiểu thêm về nó để làm một mạch tương đương với nó có lẽ sẽ tốt hơn!
Comment
-
hiện tại anh bạn tui đang còn một đôi STK3102III xịn anh ấy chưa test được vì mua ampli về pháNguyên văn bởi NguoiDoi686 Xem bài viếtbác viettien1123 nói rất đúng,em sẽ làm theo cách một nếu không được em sẽ tìm hiểu thêm về nó để làm một mạch tương đương với nó có lẽ sẽ tốt hơn!http://baohanhbeptu.vn
Công Ty Điện Tử Công Nghiệp Và Thiết Bị Xây Dựng Hà Thành
Số 01 Ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh - HN
ĐT: 0967 403 123
Comment
-
-
Loại STK mỏng dẹt đó có lúc rất nhiều , có lúc lại rất hiếm . Bây giờ loại ampli Marantz giá cũng không cao lắm nên ít người quan tâm đến Linh kiện . Ngày trước làm Ampli tôi chủ động vẽ luôn mạch in của STK đó bắng bán dẫn . Chuẩn chân cắm giống hệt STK đó . Khi gặp trường hợp hỏng STK , tôi chỉ việc cắm cái board của mình chế vào là xong . Hình thức gọn gàng , nếu là gà điện tử thì không biết đó là đồ xịn hay đồ cấy . Board của mình làm chỉ hết có hơn chục nghìn , trong khi mua con STK đó , năm trước giá hơn 130K .
Sơ đồ , bản vẽ của main đó tôi đã post lên diễn đàn , nhưng lâu quá rồi , mấy năm nay không nhớ nó ở đâu nữa .Chuyên làm các mạch điện tử bí hiểm và kỳ quặc .
nguyendinhvan1968@gmail.com
Mobil : 0903 252 168 Chỉ gọi từ 09 giờ đến 17 giờ . Từ 18 giờ ngoài vùng phủ sóng
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi ittcHic, sao nhiều anh em khuyên là đàn ông đã học thì học luôn số sàn chứ đừng học số tự động anh....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
hôm nay, 17:46 -
-
bởi mèomướp1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
14-08-2026, 16:34 -
-
Trả lời cho Tìm bạn thân quen cũ.bởi lvhnE nhớ bác Vivanpham làm bên điện tử y sinh, có lần đó cái sơ đồ máy chụp x quang sao có mấy con thryristor làm gì mà ko ai trả lới đúng cả
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
07-08-2026, 09:17 -
-
Trả lời cho Amply bị rò DC 22 voltbởi lvhnBác kiểm tra lại đường mạch, mối hàn xem có bị hở hoặc dẫn không tốt không?
Thay cầu diode lớn hơn càng tốt không vấn đề gì cả....-
Channel: Điện thanh
07-08-2026, 09:12 -

Comment