Nguyên lý hoạt động của cái mạch trên như thế nào vậy?làm thế nào để có thể bật tắt điện?J1 đến J4 là j vậy?
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
bật tắt đèn bằng SCR + quang trở
Collapse
X
-
nếu bạn dư 8051 thì cho mình xin chứ lấy nó dùng vào mạch trên thì phí lắm. để bật tắt đèn bằng cds đâu cần phải dùng 8051, chỉ cần một relay+quang trở+trans và vài tụ, trở linh tinh là được rồiNguyên văn bởi llmta1989 Xem bài viếtmjh mn lam mot mach dieu khien bat tat den tu dong.dùng 8051, nhung dang mác con quang trở, và phần đưa điện áp ra đièu khiển role.
mong cac bac jup với...
thak!
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi torasungChào anh em,
Mình đang tìm hiểu và cấu hình một con biến tần Delta model VFD037E43A dùng cho động cơ công suất nhỏ, ứng dụng băng tải và quạt. Trước đây mình chủ yếu làm với vài dòng khác của Delta nhưng chưa dùng nhiều model này, nên muốn...-
Channel: Điện tử công nghiệp
Hôm qua, 09:13 -
-
Trả lời cho Vấn đề về tốc độ quaybởi nguyendinhvanSử dụng động cơ servor, hoặc lắp thêm một cái encoder vào động cơ bước. Encoder sẽ kiểm soát động cơ có quay hoặc đứng im.
-
Channel: Điện tử truyền hình
14-12-2025, 19:50 -
-
bởi Andrea14Chào mọi người,
Tôi muốn mô phỏng sự thay đổi các mùa bằng cách từ từ nghiêng một quả địa cầu 16 inch bằng một động cơ bước nhỏ. Một động cơ bước khác sẽ quay quả địa cầu theo thời gian thực. Hệ thống truyền động...-
Channel: Điện tử truyền hình
12-12-2025, 12:42 -

Comment