TiVi bắt được cácch kênh của VTC ?

Collapse
X
 
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts
  • neucomotngay
    Thành viên mới
    • Mar 2008
    • 14

    #1

    TiVi bắt được cácch kênh của VTC ?

    Các bạn làm ơn cho mình hỏi? Tivi nhà mình dùng SamSung Slimpit Model: CS-21Z30MA. Trong lúc mình rà kênh thì bắt được tín hiệu những kênh của VTC như VTC6, 3 và HBO...hình như trong dải 433Mhz thì phải nhưng tín hiệu không ổn định, trời mưa thì hình ảnh rõ đẹp, màu mè ngon lành hơn.
    - Mình có thể dùng những dụng cụ gì để thu được hình ảnh đẹp hơn? (hiện nay mình dùng anten râu thôi) ?
    - Lúc trước mình rà được kênh VTC1 và 2 nhưng giờ lại không được là vì sao ?
    - Tín hiệu từ đâu mà máy nhà mình thu được ?
    Mong các bạn chỉ giáo. Quan trọng là thu được hình ảnh đẹp là coi vui rồi
  • anhthacgian
    Thành viên chính thức
    • Mar 2008
    • 35

    #2
    trích:Các bạn làm ơn cho mình hỏi? Tivi nhà mình dùng SamSung Slimpit Model: CS-21Z30MA. Trong lúc mình rà kênh thì bắt được tín hiệu những kênh của VTC như VTC6, 3 và HBO...hình như trong dải 433Mhz thì phải nhưng tín hiệu không ổn định, trời mưa thì hình ảnh rõ đẹp, màu mè ngon lành hơn.
    Tín hiệu bạn thu được có thế là "sóng rò"qua đường dây truyền hình cáp (của ai đó mắc ngang qua nhà bạn ,Bạn kiểm tra lại xem sao?)Nguyên tắc truyền hình cáp là phát sóng RF công suất nhỏ, dẫn theo dây tới tivi:có thể tivi nhà bạn có độ nhạy cao nên bắt được.Còn các kênh VTC là:"Truyền hình kỹ thuật số mặt đất",vì vậy các tivi bình thường không thể nào bắt được!
    Last edited by anhthacgian; 06-03-2008, 21:10.

    Comment

    • son 1972
      Thành viên mới
      • Aug 2013
      • 13

      #3
      Tivi tầu của mình thay cao áp kg chạy

      Comment

      Về tác giả

      Collapse

      neucomotngay Tìm hiểu thêm về neucomotngay

      Bài viết mới nhất

      Collapse

      Đang tải...