Nhằm phục vụ cho chất lượng sữa chữa ngày càng được nâng cao trong lĩnh vực sữa chữa DVB-S,DVB-T Trung Tâm BH Cty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông Tuấn Tú nhận tư vấn,hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về các pan đặc thù của tất cả các loại đầu thu DTH,VTC,HTVC...Mọi chi tiết liên hệ Trung Tâm chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí 100%.
Tư vấn,hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các pan dth,vtc...
Collapse
X
-
Nhằm phục vụ cho chất lượng sữa chữa ngày càng được nâng cao trong lĩnh vực sữa chữa DVB-S,DVB-T Trung Tâm BH Cty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông Tuấn Tú nhận tư vấn,hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về các pan đặc thù của tất cả các loại đầu thu DTH,VTC,HTVC...Mọi chi tiết liên hệ Trung Tâm chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí 100%.CỬA HÀNG ĐIỆN TỬ&TRUYỀN HÌNH 102
Chuyên Cung Cấp,Sửa Chữa Các Thiết Bị Truyền Hình DVB
Đ/c:102 Lý Thường Kiệt P7 Q10 TP.HCM
ĐT: 098.3343584(Quang)
Y/m:thanhquang_dvb
-
Xin cho hỏi, có một số đầu Xsat 410 không thể cài được hctv ( đã chỉnh sang vệ tinh Vinasat) là do lỗi gì và cách khắc phục như thế nào ? Xin cảm ơn!Nguyên văn bởi quangprp Xem bài viếtNhằm phục vụ cho chất lượng sữa chữa ngày càng được nâng cao trong lĩnh vực sữa chữa DVB-S,DVB-T Trung Tâm BH Cty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông Tuấn Tú nhận tư vấn,hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về các pan đặc thù của tất cả các loại đầu thu DTH,VTC,HTVC...Mọi chi tiết liên hệ Trung Tâm chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí 100%.
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi ittcHic, sao nhiều anh em khuyên là đàn ông đã học thì học luôn số sàn chứ đừng học số tự động anh....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
hôm nay, 17:46 -
-
bởi mèomướp1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
14-08-2026, 16:34 -
-
Trả lời cho Tìm bạn thân quen cũ.bởi lvhnE nhớ bác Vivanpham làm bên điện tử y sinh, có lần đó cái sơ đồ máy chụp x quang sao có mấy con thryristor làm gì mà ko ai trả lới đúng cả
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
07-08-2026, 09:17 -
-
Trả lời cho Amply bị rò DC 22 voltbởi lvhnBác kiểm tra lại đường mạch, mối hàn xem có bị hở hoặc dẫn không tốt không?
Thay cầu diode lớn hơn càng tốt không vấn đề gì cả....-
Channel: Điện thanh
07-08-2026, 09:12 -

Comment