Các bạn có ai biết cách chuyển từ cáp LPT sang USB không. Mình có 1 mạch nạp dùng cổng LPT, giờ mới đổi cái laptop, nhưng không biết có loại cable nào chuyển từ cổng LPT sang USB không, vì laptop mình không có cổng LPT.
Có cách nào chuyển từ cổng LPTUSB sang LPT
Collapse
X
-
Tham khảo ở đây nếu mạch nạp của bạn thuộc loại đơn giản (không có chip sử dụng firmware):Nguyên văn bởi TheHouse Xem bài viếtCác bạn có ai biết cách chuyển từ cáp LPT sang USB không. Mình có 1 mạch nạp dùng cổng LPT, giờ mới đổi cái laptop, nhưng không biết có loại cable nào chuyển từ cổng LPT sang USB không, vì laptop mình không có cổng LPT.
"USB to serial" và "USB to parallel" có dùng được cho các mạch nạp đơn giản? Bootloaders - Programmers - Debuggers - Emulators
Thân,
-
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi mèomướp1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
14-08-2026, 16:34 -
-
Trả lời cho Tìm bạn thân quen cũ.bởi lvhnE nhớ bác Vivanpham làm bên điện tử y sinh, có lần đó cái sơ đồ máy chụp x quang sao có mấy con thryristor làm gì mà ko ai trả lới đúng cả
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
07-08-2026, 09:17 -
-
Trả lời cho Amply bị rò DC 22 voltbởi lvhnBác kiểm tra lại đường mạch, mối hàn xem có bị hở hoặc dẫn không tốt không?
Thay cầu diode lớn hơn càng tốt không vấn đề gì cả....-
Channel: Điện thanh
07-08-2026, 09:12 -
-
bởi LantheChào bạn.
Trục đầu ra của hộp số hành tinh xoắn ốc được kết nối với mặt bích của khách hàng thông qua một trục răng trong. Sau chưa đầy sáu tháng hoạt động, nó phát ra tiếng kêu lách cách và độ rơ lớn đáng báo động.
Việc...-
Channel: Thiết bị điện tử cá nhân
06-08-2026, 13:05 -
-
bởi ittcChào các anh em nhé, mình dự định sắp tới sẽ đi học lái xe Ôtô, thi lấy bằng lái. Cụ thể mình sẽ học và thi lấy giấy phép lái xe hạng B. Thật sự mình là người chưa có kiến thức hiểu biết gì về Ôtô cả ? tất nhiên mình sẽ phải...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
-

Comment