bác nào biế chỗ bán giấy đề can in mạch tại hà nội không chỉ mình với đang cần mua 1 ít? cảm ơn nhiều
tìm chỗ bán giấy đề can tại hà nội
Collapse
X
-
Tags: None
-
Mua ít
Dọc theo phố Huế đoạn gần ngã tư Trần Cao Vân, mua lại từ mấy ông dán đề-can xe máy.
Dọc theo đường Láng gần ngã tư Cầu Giấy, cũng đề-can xe máy.
Vài cửa hàng vật tư in và/hoặc văn phòng phẩm ở phố Hàng Bông
Mua nhiều
Qua hỏi bên diễn đàn Kỹ thuật in
Cửa hàng Lệ đề-can phố Đội Nhân (chuyên bán buôn lớn nhất nhì Hà Nội, giá rẻ đến không ngờ nhưng phải mua cả cuộn, một cuộn vài chục m2 chắc làm cả đời điện tử không hết)
-
hôm qua thằng bạn mình (làm nghề biển quảng cáo) cho mình một ít giấy đề can, cái mặt sau ấy, sau khi đã bóc cái mặt trước để dán vào biển quảng cáo, mình đã in mạch vào mặt sau của nó, nhưng bản in rất mờ, nó còn mờ hơn cả khi in vào giấy A4, giấy đề can mặt sau nó in là DAG madein Taiwan, Các bạn cho mình hỏi giấy đề can để in mạch dùng loại gì? có thể bóc mặt sau của giấy đề can quảng cáo để in được ko? Theo mình cứ in vào mấy tờ lịch có hình mấy cô gái hay xe ô tô còn đẹp hơn.Email:
Đau đầu vì điện tử
Comment
-
bạn chọn chế độ in chưa? nó có 2 loại in tiết kiệm mức đó. nếu chọn chế độ này thì in mờ là đúng nếu vẫn mờ thì vào phần page setup tich vào chữ mono. là nó đậmNever forget who you are!
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi domar123Giải pháp toàn diện cho người dùng đa nhiệm
Nếu bạn đang cần một bộ máy vừa phục vụ công việc chuyên môn nặng vừa đáp ứng nhu cầu giải trí cao cấp, sự kết hợp giữa Ryzen 9 9950X TRAY và Radeon RX 9070 XT 16GB là lựa chọn...-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
hôm nay, 17:12 -
-
bởi lvhnKhác nhau là đi lái thuê hoặc chạy dịch vụ được
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
hôm nay, 15:50 -
-
bởi ittcHic, sao nhiều anh em khuyên là đàn ông đã học thì học luôn số sàn chứ đừng học số tự động anh....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 17:46 -
-
bởi mèomướp1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
14-08-2026, 16:34 -

Comment