Thông báo

Collapse
No announcement yet.

UTS College mang đến chương trình Dự bị Thạc sĩ mới cho sinh viên Việt Nam

Collapse
X
 
 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • UTS College mang đến chương trình Dự bị Thạc sĩ mới cho sinh viên Việt Nam

  Sinh viên Việt Nam muốn cải thiện trình độ Anh ngữ và kỹ năng học tập trước khi bắt đầu học Thạc sĩ có thể lựa chọn lộ trình học dự bị chỉ với 4-8 tháng tại UTS College, sau đó chuyển tiếp lên bậc Thạc sĩ chỉ với 2 năm tại Đại học Công nghệ Sydney (UTS).

  Chương trình Dự bị Thạc sĩ mới này được thiết kế bởi UTS College (trước đây là UTS Insearch), nhằm giúp sinh viên làm quen với môi trường học tập quốc tế, có được sự tự tin, kiến thức nền và các kỹ năng mềm cần thiết trong học tập, từ đó mở ra nhiều cơ hội làm việc cao cấp hơn sau tốt nghiệp.

  Các chương trình đào tạo gồm có: Chứng chỉ Tốt nghiệp về Kế toán và Tài chính; Chứng chỉ Tốt nghiệp về Truyền thông; Chứng chỉ Tốt nghiệp về Thực hành Công nghệ.

  Bằng cấp chứng chỉ tốt nghiệp được công nhận theo hệ thống Giáo dục bậc cao, tương đương với 24 tín chỉ ở bậc Thạc sĩ, và đảm bảo điều kiện đầu vào sau khi hoàn tất chương trình.

  Trực tuyến

  Chương trình Dự bị Thạc sĩ dưới hình thức học trực tuyến được xây dựng trên mô hình học tập kết hợp, bao gồm các lớp học Trực tuyến sôi động, các buổi làm việc nhóm và nghiên cứu độc lập. Hình thức học mới này sẽ giúp không làm gián đoạn kế hoạch học tập của sinh viên, các em có thể chuyển tiếp sang học tại trường sau khi có chính sách mở biên.

  Chương trình hỗ trợ từ chuyên gia tích hợp

  Theo học chương trình Dự bị Thạc sĩ tại UTS, sinh viên sẽ được trau dồi, phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và học thuật thiết yếu từ đội ngũ các chuyên gia luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tuyến. Sinh viên có thể yêu cầu hỗ trợ học tập 24/7 cho các kỹ năng nền tảng như viết học thuật và toán học cơ bản.

  Bằng cấp được công nhận

  Tim Laurence, Trưởng khoa Nghiên cứu tại UTS College, cho biết “UTS College với kinh nghiệm cung cấp chương trình giáo dục chuyển tiếp chất lượng trong hơn 30 năm qua, dựa trên những kiến thức chuyên môn đó, chúng tôi đã đa dạng hóa chương trình đào tạo của mình để cho ra đời Chương trình Dự bị Thạc sĩ đầy thú vị này. Sinh viên sẽ tốt nghiệp với bằng cấp được công nhận và tiến một bước gần hơn đến mục tiêu sau đại học của các em.

  Triển vọng nghề nghiệp được cải thiện

  Vinh Trần, Giám đốc Chương trình Kinh doanh tại UTS College cho biết thêm rằng sinh viên cũng sẽ nhận được các huy hiệu kỹ thuật số (digital badges) có thể kiểm chứng trong suốt khóa học để đánh dấu các thành tích của mình trong các kỹ năng chính như ngôn ngữ và học thuật. Ông nói: “Những huy hiệu này không chỉ giúp sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang bậc Thạc sĩ tại UTS mà còn giúp hồ sơ của các em nổi bật hơn với các nhà tuyển dụng.”

  Thời gian mở đơn đăng ký chương trình sẽ bắt đầu vào tháng 3. 2021, sinh viên có thể đăng ký tại trang web của utscollege, hoặc bằng cách liên hệ với các Trung tâm tư vấn Du học đang là Đại diện tuyển sinh chính thức của UTS College tại nước sở tại.

  Đôi nét về UTS và UTS College

  UTS – môi trường học tập năng động, sáng tạo, được đánh giá là một trong những trường Đại học trẻ hàng đầu của Úc theo xếp hạng QS Top 50 trường dưới 50 tuổi vào năm 2021 và xếp hạng 133 trên toàn thế giới thông qua ưu thế của trường về tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp, nghiên cứu, giảng dạy và quốc tế hóa. Sinh viên thường bắt đầu trải nghiệm UTS với UTS College, lộ trình liên thông đến UTS, nơi hiện cung cấp Chương trình Dự bị Thạc sĩ bên cạnh các chương trình liên thông đại học. UTS College trước đây được gọi là UTS Insearch. Tên mới phản ánh mối liên hệ chặt chẽ của trường với UTS. Hãy truy cập website UTS College để tìm hiểu thêm về các cơ hội tại UTS College hoặc gọi 1800 896 994 để biết thêm thông tin.

Về tác giả

Collapse

thuthu35 Tìm hiểu thêm về thuthu35

Bài viết mới nhất

Collapse

 • FPGA_30
  Viết code cho CPLD của Lattice: MACH4A
  bởi FPGA_30
  Tình hình là em cần design board có IC CPLD của Lattice dòng rất cũ, phải dùng phần mềm ispLEVER Classic 2.0. Bác nào đã từng design với dòng này chỉ cho em với, có bản web với license free không ạ?...
  hôm nay, 15:38
 • Tupt1
  Trả lời cho Nguồn xung
  bởi Tupt1
  Sao ko đính kèm được cùng lúc File World và 1 phản hồi nhỉ....
  hôm nay, 13:37
 • Tupt1
  Trả lời cho Nguồn xung
  bởi Tupt1
  Thông thường nguồn 3482 có 2 dạng. 1 dang không dùng IC so quang và TL431 (dạng như trong file World đính kèm). Dạng thứ 2 như hình (theo mạch cuar bạn thì nó là hình thứ 2). Tuy nhiên để hiểu cơ chế làm việc bạn đọc bản World nha.
  Hiện tượng
  ...
  hôm nay, 13:34
 • quangbinhgo
  đặc sản quảng bình ngon quên lối về
  bởi quangbinhgo
  Đặc sản Quảng Bình làm quà. Nơi đây không chỉ được biết đến với những hang động hoang sơ, thác nước hùng vĩ. Mà còn khiến du khách “say lòng” bởi những món ăn đặc sản ngon miệng. Những món ăn đậm chất quê hương mộc mạc dưới...
  hôm nay, 08:36
 • quangbinhgo
  đặc sản quảng bình ngon quên lối về
  bởi quangbinhgo
  Đặc sản Quảng Bình làm quà. Nơi đây không chỉ được biết đến với những hang động hoang sơ, thác nước hùng vĩ. Mà còn khiến du khách “say lòng” bởi những món ăn đặc sản ngon miệng. Những món ăn đậm chất quê hương mộc mạc dưới...
  hôm nay, 08:30
 • Tupt1
  Trả lời cho Sạc ô tô điện
  bởi Tupt1
  Cái sạc của tôi dóng nó dao động liên tục từ 1-7A trong khi đó sạc ghi 2.2KW thì đối với xe điện từ 10% đến 80% dòng nó phải max, từ 80% trở lên dóng sạc sẽ giảm dàn.
  Mặt khác pin 42kw thì nếu hoàn hảo sạc 2.2 kw thì sạc 20-21 tiếng...
  Hôm qua, 22:02
 • bqviet
  Trả lời cho Sạc ô tô điện
  bởi bqviet
  Xe ô tô điện bộ pin lớn, nạp từ cạn tới đầy tới đầy tốn thời gian, ví dụ 48 giờ, cũng không phải là dài. Bền pin, đỡ tải nặng lưới điện vốn đã xập xệ xứ VN. Dòng vào 7A nếu liên tục 24 giờ thôi cũng là tải lớn ở quy mô...
  Hôm qua, 15:47
 • bqviet
  Trả lời cho Hút thiếc trên pcb
  bởi bqviet
  Sợi bấc đồng hút thiếc + tăng nhiệt mỏ hàn lên thêm chút ?
  Hôm qua, 15:37
 • Tupt1
  Sạc ô tô điện
  bởi Tupt1
  Xe E34 cảu em cái sạc theo xe nó rất lâu tầm 40 tiếng mới đầy. Em đo dòng vào chỉ dao động từ 1-7A. Ra hãng họ nói bình thường. Có bác nào có phương pháp để nó sạc tăng lên nhanh không ah. Theo em hiểu thì nó chỉ dùng rơ le đóng điện xoay...
  Hôm qua, 11:47
 • trthnguyen
  Trả lời cho Nguồn ATX 650W
  bởi trthnguyen
  Datasheet là công suất thấp nên dùng trở lớn...
  Hôm qua, 11:35
Đang tải...
X