trong luồng này em có đọc dc câu" dùng tự hào khi mình nghèo mà mình giỏi, mà hỏi tại sao mình giỏi mình vẫn nghèo". Hãy gắng biến niềm đam mê đó thành thứ chúng ta kiếm ra tiền.
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
tâm trạng của người yêu nghề
Collapse
X
-
Lo gì bạn ơi cô giáo dạy mình KT trước cũng lấy chồng năm 30t đấy.Sau này mình vẫn liên lạc thường với cô mà.Bạn rùi cũng sẽ có thôi.Mình cũng lo nhưng chỉ cần có 1 người thật lòng yêu thương mình và bù đắp khuyết điểm cho nhau mà hoàn thiện hơn là được rồi.Mình không quan trọng những thứ khác như ngoại hình và tuổi tác vì mình biết rằng trên thế gian này không có gì là toàn vẹn.Nguyên văn bởi nguyenthanhk Xem bài viếtCon trai điện tử lo khó chọn hồng nhan tri kỉ tôi con gái điện tử ko biết sao đây??????
Comment
-
Có điều kiện học thì hãy học hết mình . Còn nếu kỳ vọng vào việc mình học giỏi sẽ được thế này thế kia là sai lầm đó .Nguyên văn bởi canh48ckcd Xem bài viếttrong luồng này em có đọc dc câu" dùng tự hào khi mình nghèo mà mình giỏi, mà hỏi tại sao mình giỏi mình vẫn nghèo". Hãy gắng biến niềm đam mê đó thành thứ chúng ta kiếm ra tiền.
Để trở thành một người giỏi sẽ phải hy sinh rất nhiều thứ , trong đó kinh tế là một phần bé nhỏ trong những sự hy sinh đó . Cho nên không có sự liên quan giữa việc giàu và nghèo với giỏi và kém .
Một cậu có điều kiện đi học , nhưng lại lo toan qua nhiều về kinh tế . Suốt ngày tính toán xem có cô gì chú bác , người thân quen xem vụ gì kiếm được . Rồi cũng sẽ kiếm được thôi , ban ngày có vụ kiếm tiền ban ngày , ban tối có việc kiếm tiền ban tối , ban đêm cũng có việc kiếm tiền ban đêm .
Rồi sau 3-4 năm học , anh ta có thể mua được Mô-tô mới , I-phon mới , quần áo mới , ví mới ... Nhưng nếu nói anh ta giỏi hơn người chăm chỉ mỗi việc học thì chắc khó lắm .
Trong xã hội bây giờ nếu bất chấp tất cả để giàu thì cũng đâu có khó . Có thể là siêu đơn giản , không cần đến giỏi . Chỉ cần hàng ngày đến nơi làm việc người ta đặt sẵn một tập giấy . Công việc chỉ cần ký vào các tờ giấy đó là xong , không cần , không được , không nên biết đó là những loại giấy tờ già , cũng không cần biết đến nội dung của nó là gì . Cắc chắn sẽ rất nhanh giàu . Chỉ khi nào Công an đến đưa còng số 8 vào tay là hết đời . Giàu đến hết đời còn gì ?Last edited by nguyendinhvan; 26-07-2011, 14:32.Chuyên làm các mạch điện tử bí hiểm và kỳ quặc .
nguyendinhvan1968@gmail.com
Mobil : 0903 252 168 Chỉ gọi từ 09 giờ đến 17 giờ . Từ 18 giờ ngoài vùng phủ sóng
Comment
-
Chính xác như a Van nói em cũng bị mê tiền mà ngu tới giờ không có thuốc chữa.Học không lo học mà suốt ngày thấy người ta làm cái gì cũng tham.Nguyên văn bởi nguyendinhvan Xem bài viếtCó điều kiện học thì hãy học hết mình . Còn nếu kỳ vọng vào việc mình học giỏi sẽ được thế này thế kia là sai lầm đó .
Để trở thành một người giỏi sẽ phải hy sinh rất nhiều thứ , trong đó kinh tế là một phần bé nhỏ trong những sự hy sinh đó . Cho nên không có sự liên quan giữa việc giàu và nghèo với giỏi và kém .
Một cậu có điều kiện đi học , nhưng lại lo toan qua nhiều về kinh tế . Suốt ngày tính toán xem có cô gì chú bác , người thân quen xem vụ gì kiếm được . Rồi cũng sẽ kiếm được thôi , ban ngày có vụ kiếm tiền ban ngày , ban tối có việc kiếm tiền ban tối , ban đêm cũng có việc kiếm tiền ban đêm .
Rồi sau 3-4 năm học , anh ta có thể mua được Mô-tô mới , I-phon mới , quần áo mới , ví mới ... Nhưng nếu nói anh ta giỏi hơn người chăm chỉ mỗi việc học thì chắc khó lắm .
Trong xã hội bây giờ nếu bất chấp tất cả để giàu thì cũng đâu có khó . Có thể là siêu đơn giản , không cần đến giỏi . Chỉ cần hàng ngày đến nơi làm việc người ta đặt sẵn một tập giấy . Công việc chỉ cần ký vào các tờ giấy đó là xong , không cần , không được , không nên biết đó là những loại giấy tờ già , cũng không cần biết đến nội dung của nó là gì . Cắc chắn sẽ rất nhanh giàu . Chỉ khi nào Công an đến đưa còng số 8 vào tay là hết đời . Giàu đến hết đời còn gì ?
Comment
-
thế theo cuộc các bác cuộc sông như thế nào mới là giàu. Khái niệm giàu là quan điểm từng người, cần phải biết ănng lực mình đến đâu thì mới biết mình jau hay ngeof chứ," phải biết quý báu những j mình có, và cố gắng vuơn tới những j người khác có", đó là câu em đi nhậu ngix ra đótom and jery !!!!!!!
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi Abril9Chào mọi người, động cơ bước có hộp số (https://www.oyostepper.es/category-2...eductores.html) trên thiết bị của tôi đã được sử dụng khoảng sáu tháng. Gần đây, tôi nhận thấy dầu rò rỉ từ trục đầu ra. Mỡ bôi trơn đã bị chảy và nhỏ giọt...
-
Channel: Các hệ thống tự động hóa khác
Hôm qua, 13:26 -
-
bởi AbirChào mọi người, gần đây tôi có một ý tưởng mới.
Tôi muốn nâng cấp thiết bị của mình để tăng tốc độ, vì vậy tôi đã thay đổi nguồn cấp cho mạch điều khiển từ 24V lên 48V. Động cơ vẫn giữ nguyên và dòng điện định...-
Channel: Điện tử công nghiệp
Hôm qua, 09:49 -
-
bởi nguyendinhvanCó một chi tiết sai cơ bản trong kỹ thuật điện tử....
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
26-03-2026, 19:31 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Bài hát mới, nhạc Phật: Về Giữa Chiêm Bao, sáng tác: Hoàng Đình Thường.
[Verse 1] Nhân gian bao thay đổi
ĐỜI là giấc CHIÊM BAO
Người mê lầm tranh đấu
KHỔ ĐAU mãi LUÂN HỒI.
VÔ THƯỜNG nào ai thấu
THAM vơ...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
25-03-2026, 19:01 -
-
Trả lời cho Giúp mình vẽ sơ đồ và phân tích nguyên lý làm việc của khảo sát các mạch nguồn ổn áp vớibởi davidcopyBạn muốn hỏi nguyên lý làm việc của mạch nào...
-
Channel: Hỗ trợ học tập
24-03-2026, 22:50 -
-
Trả lời cho Giúp mình vẽ sơ đồ và phân tích nguyên lý làm việc của khảo sát các mạch nguồn ổn áp vớibởi N_Tu_Hoc_HoiBạn cần sơ đồ mạch ổn áp bao nhiêu Volt, Nếu giống anh bạn guiwr có khả năng ổn áp dùng iC họ 78XX, 79XX. Những mạch này bạn tim kiếm trên google sẽ thấy!!
-
Channel: Hỗ trợ học tập
23-03-2026, 02:32 -
-
bởi chinhnguyen9
Điến âp vào 24V;Điên áp ra 30V;Dòng điện ra 10A
Trên nền tảng mạch Boost thay đổi như sau: cự âm tụ lọc C không nối mas mà nối vào Vc +24V
Mach phản hồi tao điê áp trên tụ lọc này ổn đinh ở 6V
Kết quả:
· Điện áp ra =24V+ 6V=30V
· Công...-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
21-03-2026, 19:33 -
-
bởi chinhnguyen92. Các yếu tố để dòng điện đầu ra không bị "thiếu"
Dòng điện đầu ra bị "thiếu" có thể hiểu là không đủ 10A theo yêu cầu hoặc bị sụt áp khi tải thay đổi. Để đảm bảo điều này, bạn cần xem xét các yếu tố sau:
a. Khả năng chịu dòng của cuộn cảm- Dòng bão hòa (I_sat): Như
-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
21-03-2026, 19:06 -
bởi chinhnguyen9
1. Tính toán cuộn cảm (Inductor)
Để tính giá trị cuộn cảm, chúng ta cần thực hiện các bước sau:
a. Xác định chu kỳ nhiệm vụ (Duty Cycle - D)
Với mạch tăng áp lý tưởng, chu kỳ nhiệm vụ được tính theo công thức :
D=1-VinVout=1-24V30V=0.2
Vậy D = 0.2 (20%)
b....-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
21-03-2026, 19:03 -
, nhưng mà nếu bị bỏ đói, rồi bố mẹ, vợ con cùng đói theo thì 
Comment