Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Câu lạc bộ thức trắng cùng dientuvietnam.net
Collapse
This is a sticky topic.
X
X
-
Bác Hùng già lên lịch off đi nào hôm nay là 28 rồi
. Hùng trẻ và Lan chuẩn bị khao nhé 
@a.Hung già: Không có chuyện đổi giới tính em nghĩ mặc dù hai người khao nhưng chú Hùng trẻ sẽ hào phóng lên gọi "chú" đại diện thôi.
Nguyên văn bởi nhathung1101 Xem bài viếtSao thằng em lại chuyển đổi giới tính em Lan?


http://techpal.vn
Chia sẻ công nghệ, cùng thành công
Comment
-
Đề xuất ý kiến vào ngày tối 2/9. Biểu quyết bằng tay nào!Nguyên văn bởi techpro Xem bài viếtBác Hùng già lên lịch off đi nào hôm nay là 28 rồi
. Hùng trẻ và Lan chuẩn bị khao nhé 
@a.Hung già: Không có chuyện đổi giới tính em nghĩ mặc dù hai người khao nhưng chú Hùng trẻ sẽ hào phóng lên gọi "chú" đại diện thôi.
Địa điểm: tùy sắp xếp của các pác, e thía nào cũng oki.
@Tech: Ngày trước e có sang bên Thái nhìn công nghệ chuyển giới tính của họ, thấy khiếp quá ... nên hôm ở Giao Thông tranh thủ ... kể cho manguonmo nghe. he heLast edited by gtvt45; 29-08-2008, 14:31.
Comment
-
off thế nào nhỉ
hi hi! Mặc dù đi đâu em cũng gõ trống khua chiêng nói là tuần này hay bây giờ bận rộn rồi, không có thời gian chơi hay tham gia một số hoạt động. Thế nhưng cả tuần vừa rồi và tuần này lại chẳng học hành được gì cả, bỏ em PIC cô đơn đìu hiu, vừa nãy nhìn bụi bặm trông thương quá!
Em vẫn thỉnh thoảng lượn lờ qua diễn đàn, nhưng vì thật sự là thời gian cũng chẳng nhiều nhặn gì, nên không đi sâu vào luồng nào cả, chỉ chú ý xem nhà vạc có tình hình gì mới không. Chắc là tuần sau em bắt đầu tập trung học hành, nghiên cứu, nhưng như thế có khi lại ghé vào clb VAC nhiều hơn (chắc sẽ thức khuya hơn).
Trường em đợt này cho nghỉ thành ra là 4 ngày, hôm đó có khi em sẽ sang nhà trọ sớm để tham gia với các bác, mấy khi có cơ hội đâu. Mà em có suất tham gia không ấy nhỉ?Nguyên văn bởi gtvt45 Xem bài viếtĐề xuất ý kiến vào ngày tối 2/9. Biểu quyết bằng tay nào!
Địa điểm: tùy sắp xếp của các pác, e thía nào cũng oki.Trái tim anh chia 3 phần tươi đỏ
Anh dành riêng cho học phần nhiều
Phần cho chơi và phần để em yêu
Comment
-
Hihi.Em mới tham "ra",chưa hiểu họ nhà VẠC là gì,lọ mọ ban đêm hay gầy như vạc hả các bác.Có lẽ là cả 2 thứ đấy em có cả,chả biết đã đủ tiêu chuẩn tgia chưa.Hihi.Em là thích off lém,mỗi tội bận bịu thui.Đợt này đang vật lộn với con PIC,làm từ sáng đến tối,đêm đọc tài liệu,hức.Có mấy vấn đề vẫn chưa ra...|if (vọc==học) |
|then biết |
|else tịt |
Comment
-
Thiệt ngưỡng mộ các bác quá,các bác ko chỉ giàu về trí tuệ mà nghị lực cũng thật mạnh mẽ,em là lính mới tò te của diễn đàn,rât mong sự giúp đỡ của các bác
P/S:em thức trắng vì ASM.tuy đã viết tạm đc cho MCU bằng C tuy nhiên có 1 số tài liệu viết bằng ASM nên em buộc phải ngâm cứu thằng này,vả lại,học kỳ tới em cũng phải đụng thằng này nên giờ lo trước ........
Comment
-
Đến giờ em mới phát hiện mình có thể đọc Elite Zone mà không biết.
Vì diễn đàn không có thông báo gì vào mail cả nên em cũng không biết.
Cứ vào diễn đàn là đọc bài rồi post.
Anh Nhất Hùng em không hiẻu sao không mail cho thành viên biết để em có trách nhiệm hơn tí
.
Sông dài, Thuyền lớn, Biển rộng bao la.
Tháo neo ngôn ngữ, lèo lái con thuyền kiến thức nhân loại.
Comment
-
Elite Zone là khu vực dành cho các thành viên thảo luận với chất lượng cao, và có tinh thần trách nhiệm cao. Tóm lại, là nơi chứa các bài viết có hàm lượng chất xám cao.
Để đạt yêu cầu tham gia box này, phải là những thành viên ưu tú có nhiều đóng góp cho diễn đàn, cho cộng đồng. Những đóng góp đó được thể hiện bằng các bài viết chất lượng, và được đề cử để xét duyệt. Những thành viên này sẽ có "slogan" là "thành viên xuất sắc".
Hiện nay, mới chỉ một số ít thành viên được tham gia khu vực này. Số lượng thành viên sẽ tăng lên theo thời gian, dựa theo tiêu chí "chất lượng".
Nếu các bạn thực sự có tinh thần mở, và có lòng nhiệt huyết vì khoa học, vì cộng đồng... thì tôi tin chắc các bạn sẽ được tham gia trong khu vực đó.
@quocthai_bk: Ghi nhận thiếu sót của BQT mà em nói. Sẽ rút kinh nghiệm lần sau.
@ ALL: Anh thực sự rất vui, vì CLB Vạc đã đóng góp rất nhiều trong diễn đàn, nhất là qua hội thảo vừa rồi. Và có lẽ chúng ta là nhóm duy nhất chỉ từ biết nhau qua diễn đàn, nhưng đã phát triển thành những mối quan hệ rất tốt... Có thể nói là thân thiết.
Càng vui thêm vì hầu hết lũ Vạc đều đạt danh hiệu "Thành viên xuất sắc". Một số tham gia BQT, một số sắp tham gia...
Mong rằng chúng ta luôn duy trì được tinh thần như vậy.
P/S: Offline ngày 2/9 thì anh chưa dám chắc có tham dự được không... vì khá bận. Nhưng nếu được, thì anh em cứ tổ chức gặp nhau. Nếu sắp xếp được thì anh sẽ cố gắng.Đêm nay tớ không ngủ - ngày mai tớ ngủ bù
Comment
-
thích cái slogan của anh hơnNguyên văn bởi nhathung1101 Xem bài viết. Những thành viên này sẽ có "slogan" là "thành viên xuất sắc".
Nếu các bạn thực sự có tinh thần mở, và có lòng nhiệt huyết vì khoa học, vì cộng đồng... thì tôi tin chắc các bạn sẽ được tham gia trong khu vực đó.
@quocthai_bk: Ghi nhận thiếu sót của BQT mà em nói. Sẽ rút kinh nghiệm lần sau.
.
Ừ đúng là hàm lượng chất xám nơi đó rất cao.Tự em cảm thấy nơi đó mình không có khả năng phát biểu gì cả.luồng ferrit đọc được trang đầu thôi phải nghĩ nhiều lắm rồi -->em chưa đọc hết luồng
Mà tại sao VAC off nhiều ở HN thía hix.
Có bạn nào ở TPHCM cũng muốn off để gặp mặt không nhỉ.
Sắp xếp để gặp nhau cho biết cũng vui.
Sông dài, Thuyền lớn, Biển rộng bao la.
Tháo neo ngôn ngữ, lèo lái con thuyền kiến thức nhân loại.
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi chinhnguyen9Công thức
Gain (dB) = 20 × log₁₀(A)
Thí dụ 1; 60dB
log₁₀(A)=60/20=3
⇒ A=V_out / V_in = 10³ = 1.000
Thí dụ 2; 100dB
log₁₀(A)=100/20=5
⇒ A=V_out / V_in = 105 = 100.000
Tí dụ 3; LM 358
Large Signal Open Loop Voltage Gain AVOL V/mV RL = 2.0...-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
19-03-2026, 08:44 -
-
Trả lời cho Mạch 3s bị giảm điện áp đầu rabởi minhtri0405chả biết bạn xử lý được chưa , kích sạc hoặc điện áp > điện áp khối pin vào 2 chân P - P+ , nhiều mạch phải yêu cầu có kích lần đầu sau đó mới chạy...
-
Channel: Điện tử dành cho người mới bắt đầu
18-03-2026, 10:01 -
-
bởi minhtri0405đây có phải là 1 cách để test mosfet xịn hay dỏm khi mua đồ tàu không nhỉ , vì ko thể đập ra để coi lõi rồi trả hàng được....
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
18-03-2026, 09:57 -
-
Trả lời cho Giúp mình vẽ sơ đồ và phân tích nguyên lý làm việc của khảo sát các mạch nguồn ổn áp vớibởi Tuyenvc345
-
Channel: Hỗ trợ học tập
16-03-2026, 18:05 -
-
Trả lời cho Giúp mình vẽ sơ đồ và phân tích nguyên lý làm việc của khảo sát các mạch nguồn ổn áp vớibởi Tuyenvc345
-
Channel: Hỗ trợ học tập
16-03-2026, 18:04 -
-
bởi bqvietDiễn đàn vốn vắng, muốn vào viết bài trả lời chút nhưng cứ thấy luồng nào thành viên này mở thì cũng đồng thời xuất hiện ở Otofun, thế là chùn tay ... Thôi thì dientuvietnam không thể so sánh được về độ phổ cập, biết thân biết phận vậy.
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
16-03-2026, 17:49 -
-
bởi chinhnguyen9So sánh sóng 2 mạch nguồn Push-pull
· Sóng vuông giửa 2 cực D của mạch Pushpull trong module inverter 24-220V sine giả của TQ. Mạh điện này khá đặc biêt ở chổ, không thấy mạch snubber mà hiêu quả triêt sóng hài quá tốt dù hoạt...-
Channel: Nguồn!
16-03-2026, 14:27 -
-
bởi chinhnguyen9Mạch điên bếp tù gộm 2 khối:
Khối điêu khiển:
-Thiết lập công suất nấu
-Thiết lập thời gian nấu
-Kiểm tra có đặt nồi hay không, đúng loại hay không?
-Có quá nhiệt không?
Khối công suất:
- Nắn+ lọc điên AC ra 310VDC +loọc nhiểu...-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
16-03-2026, 14:05 -
)
Comment