Em tìm hiểu con E52-P50C 2M của Omron. Theo Datashep của con này thì phạm vi dây nối từ cái đầu trâu đến các thiết bị đk là 0 - 100 mét. nhưng theo ký hiệu của con này là 2M nghĩa là 2 mét. Vậy nếu em dùng nó nhưng phải kết nối xa cỡ 50 mét thì có được không? Theo em hiểu thì đây là điện trở nhiệt cho nên quá trình kéo dài thì làm cho điện trở của nó tăng thêm vậy khi tính toán mình bù thêm phần điện trở này vào là được có đúng không? Các bậc tiền bối giúp em vấn đề này nhé.! Thanks.
Help!!! về Pt100
Collapse
X
-
Kéo dài dây 50 m vẫn được.
Dòng cảm biến đuôi C là chỉ có đầu đấu dây, không có dây sẵn. Hình như bạn nhầm với dòng A là cảm biến liền dây nên mới có ký hiệu diễn đạt chiều dài dây gắn kèm.
Đúng là dây nối cũng có điện trở gây sai số, vì thế người ta mới dùng cấu hình đo 3 dây hoặc 4 dây cho Pt100, mặc dù về bản chắt cảm biến chỉ có 2 cực.
-
Vâng. Em có một thắc mắc nữa là khi em kết nối với PLC S2-300 qua modul Sm 331 6ES7 331-7PF00-0AB0-modul analog input RTD 8x24bits thì mỗi một kênh có 4 chân vào là: M+, M-, Ic+, Ic-. Mà cảm biến thì có 3 dây: A, B, b. Vậy mình phải đấu thế nào cho đúng vậy anh? Em cảm ơn nhiều ạ.!
Comment
-
Bạn đọc thêm ở chính trang Siemens, câu hỏi đầu tiên trùng với câu hỏi của bạn
Siemens Industry Online Support - Automation Service, Automation Support, Simatic Service, Simatic Support, Technical Support, Technical Consulting
Và tham khảo tài liệu về mô-đun này nữa
http://support.automation.siemens.co...edownload=true
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi ittcHic, sao nhiều anh em khuyên là đàn ông đã học thì học luôn số sàn chứ đừng học số tự động anh....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 17:46 -
-
bởi mèomướp1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
14-08-2026, 16:34 -
-
Trả lời cho Tìm bạn thân quen cũ.bởi lvhnE nhớ bác Vivanpham làm bên điện tử y sinh, có lần đó cái sơ đồ máy chụp x quang sao có mấy con thryristor làm gì mà ko ai trả lới đúng cả
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
07-08-2026, 09:17 -
-
Trả lời cho Amply bị rò DC 22 voltbởi lvhnBác kiểm tra lại đường mạch, mối hàn xem có bị hở hoặc dẫn không tốt không?
Thay cầu diode lớn hơn càng tốt không vấn đề gì cả....-
Channel: Điện thanh
07-08-2026, 09:12 -

Comment