Tôi đang dùng winvista, dùng mạch nạp AVR910 USB khi cài Driver prottoss.avr910.usb.inf version 1.04 thì không nhận. Không biết driver cho mạch nạp này đã có phiên bản cho vista chưa, có bác nào biết chỉ cho dùm.
có ai có AVR 910 USB Driver for winvista không? (đã có)
Collapse
X
-
hihi,
mình cũng bị trường hợp như bạn. đã dùng driver của PNLaB (free) cho vista nhưng cũng ko đc!!! down ở đây
bạn test lại dùm!!! nhiều khi do con laptop!!!Code:[url]http://www.mediafire.com/?29mlttbe1yj[/url]
.
cho hỏi:
anh em nào dùng laptop (winXP) nạp AVR910 cho ATmega16 thành công chưa?? mình tính cài thêm XP if đc!
mong có hồi âm của các bạn!
Comment
-
Mình dùng cái driver cho Vista thì thấy cài đặt khá ổn. Windows nhận là COM9. Tuy nhiên trong CodeVisionAVR thì nó lại chỉ có đến COM 6 nên ko chọn được cổng nạp. Mình vào hardware manager chỉnh lại cổng COM để nó về COM 3 thì có một thiêt bị khác đang dùng COM 3, mình ép nó vào COM 3 thì khi nạp nó báo la Error ID. Có ai có cách nào khắc phục được không?Lai như lưu thuỷ hề, thệ như phong
Bất tri hà xứ lai hề, hà sở chung
Comment
-
Thiết bị của bạn có thể là Modem. Bạn vào modem đổi nó thành COM9 là OK.AVR đã quay trở lại: ATMEGA32: 66k, ATMEGA8A: 30k, ATMEGA48: 30k.
Xem thêm tại Online Store ---> Click here
Mob: 0982.083.106
Comment
-
Không, mình đang dùng thằng AVR910 nhưng cài driver trên Vista. Driver báo là sẽ sử dụng COM9 nhưng trong codeVision lại không có đến COM9 để chọn.Nguyên văn bởi VNarmy Xem bài viếtThiết bị của bạn có thể là Modem. Bạn vào modem đổi nó thành COM9 là OK.Lai như lưu thuỷ hề, thệ như phong
Bất tri hà xứ lai hề, hà sở chung
Comment
-
Ko chọn dc COM 3 thì chọn COM 1, 2,4,5,6 cũng đc màNguyên văn bởi Vo_Duy_Thanh Xem bài viếtKhông, mình đang dùng thằng AVR910 nhưng cài driver trên Vista. Driver báo là sẽ sử dụng COM9 nhưng trong codeVision lại không có đến COM9 để chọn.AVR đã quay trở lại: ATMEGA32: 66k, ATMEGA8A: 30k, ATMEGA48: 30k.
Xem thêm tại Online Store ---> Click here
Mob: 0982.083.106
Comment
-
Mình đã vào Hardware Manager trong Vista chỉnh lại phần port của Driver. Tuy nhiên có một số vấn đề xảy ra:
1. Các Port 3 đến 6 đã có thiết bị sử dụng rồi (in use)
2. Còn lại các port lớn hơn 6 thì CodeVisionAVR lại ko nhận được
Vì vậy, mình đã ép cổng, đặt cổng cho driver là cổng COM 3 (mặc dù COM 3 hiện đang được sử dụng) rồi vào nạp lại thì nó báo là Cổng đó không avaiable, chọn cổng khác.
Cũng ko thể chọn COM 1 hoặc COM 2 vì đó là cổng nối tiếp thực chứ không phải Virtual USB.Lai như lưu thuỷ hề, thệ như phong
Bất tri hà xứ lai hề, hà sở chung
Comment
-
Mình đã nói ở trên rồi. Ví dụ bạn muốn đưa 910 vào công COM3 thì bạn tìm xem thiết bị nào đang dùng COM3 (có thể là modem) rồi chuyển nó lên COM cao hơn. Khi đó COM3 sẽ rỗi và bạn có thể dùng nó cho bộ 910.AVR đã quay trở lại: ATMEGA32: 66k, ATMEGA8A: 30k, ATMEGA48: 30k.
Xem thêm tại Online Store ---> Click here
Mob: 0982.083.106
Comment
-
Ah, mình đã định làm thế rồi nhưng trong cái Hardware manager thì lại ko liệt kê (ko có) cổng COM 3. Hình như nó dấu mất đi đâu ấy.Lai như lưu thuỷ hề, thệ như phong
Bất tri hà xứ lai hề, hà sở chung
Comment
-
Máy có modem ko? Nếu có thì xem trong mục modem.Nguyên văn bởi Vo_Duy_Thanh Xem bài viếtAh, mình đã định làm thế rồi nhưng trong cái Hardware manager thì lại ko liệt kê (ko có) cổng COM 3. Hình như nó dấu mất đi đâu ấy.AVR đã quay trở lại: ATMEGA32: 66k, ATMEGA8A: 30k, ATMEGA48: 30k.
Xem thêm tại Online Store ---> Click here
Mob: 0982.083.106
Comment
-
PNLab
Mạch nạp/debug ULink2, Jlink ARM USB
Mạch nạp AVR, PIC, 8051, MSP430 USB
Mạch phát triển STM32, ARM9, ARM11
more...www.pnlabvn.com
Comment
-
Bac Sphinx có thể cho anh em xin cái hướng dẫn chi tiết cài driver trên vista cho avrusb910 ko. em có down driver về cài thử nhưng ko được, mạch nạp avr910 em tự làm, cài xong nó vẫn báo device is not recognized mặc dù vista nó báo đã sử dụng driver tốt nhất cho thiết bị nhưng khi chạy Avrprog để nạp firmware thì ko nhận board.
Trong hướng dẫn của PNLAB e chỉ thấy hướng dẫn cho XP. cho e hỏi driver vista đó chỉ dùng được cho mạch nạp mua tại PNLAB còn mạch tự làm có dùng dc ko ?Mấy ai định nghĩa được tình yêu.
Có gì đâu một buổi chiều.
Kề dao lên cổ yêu hay chết .
Gật đầu cái rụp thế là yêu.
--------
Apple
Comment
-
Đang ko có sẵn vista ở đây nên ko làm tut đượcNguyên văn bởi apple Xem bài viếtBac Sphinx có thể cho anh em xin cái hướng dẫn chi tiết cài driver trên vista cho avrusb910 ko. em có down driver về cài thử nhưng ko được, mạch nạp avr910 em tự làm, cài xong nó vẫn báo device is not recognized mặc dù vista nó báo đã sử dụng driver tốt nhất cho thiết bị nhưng khi chạy Avrprog để nạp firmware thì ko nhận board.
Trong hướng dẫn của PNLAB e chỉ thấy hướng dẫn cho XP. cho e hỏi driver vista đó chỉ dùng được cho mạch nạp mua tại PNLAB còn mạch tự làm có dùng dc ko ?
, cái này cài hoàn toàn tương tự như XP thôi. Quan trọng là phải gỡ bỏ được hoàn toàn Driver cũ (của XP) nếu đã lỡ cài đặt vào Vista. Nếu bác cài trên máy có Vista hoàn toàn mới (chưa từng cài Driver cho XP) thì sẽ rất đơn giản.
Về việc gỡ bỏ Driver nếu đã lỡ cài, có thể làm theo các bước sau:
Cắm mạch nạp vào máy tính, dùng "Device Manager" để xóa Uninstall hoàn toàn Driver.
vào thư mục Windows/inf tìm các cặp file "oem**.inf/pnf", mở file .inf ra xem cái nào là Driver của AVR910 thì xóa béng cặp file đó đi.
PNLab
Mạch nạp/debug ULink2, Jlink ARM USB
Mạch nạp AVR, PIC, 8051, MSP430 USB
Mạch phát triển STM32, ARM9, ARM11
more...www.pnlabvn.com
Comment
-
E sẽ thử lại xem sao!
Đại ca Sphinx cho e hỏi con master trên mạch nạp có cần phải nạp firmware trước khi cắm mạch vào cổng usb ko ? (E làm xong cái mạch nạp mới tinh chửa có gì trong con master cả, tính cài đc driver rồi dùng avrprog nạp firmware, ko biết làm thế có đúng ko?).
Tốt nhất là mong đại ca bỏ chút thời gian quý báu làm cho a e cái tutor trên win vista (ko biết máy bàn và laptop có gì khác nhau ko nhỉ ? )Mấy ai định nghĩa được tình yêu.
Có gì đâu một buổi chiều.
Kề dao lên cổ yêu hay chết .
Gật đầu cái rụp thế là yêu.
--------
Apple
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Tìm bạn thân quen cũ.bởi lvhnE nhớ bác Vivanpham làm bên điện tử y sinh, có lần đó cái sơ đồ máy chụp x quang sao có mấy con thryristor làm gì mà ko ai trả lới đúng cả
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
07-08-2026, 09:17 -
-
Trả lời cho Amply bị rò DC 22 voltbởi lvhnBác kiểm tra lại đường mạch, mối hàn xem có bị hở hoặc dẫn không tốt không?
Thay cầu diode lớn hơn càng tốt không vấn đề gì cả....-
Channel: Điện thanh
07-08-2026, 09:12 -
-
bởi LantheChào bạn.
Trục đầu ra của hộp số hành tinh xoắn ốc được kết nối với mặt bích của khách hàng thông qua một trục răng trong. Sau chưa đầy sáu tháng hoạt động, nó phát ra tiếng kêu lách cách và độ rơ lớn đáng báo động.
Việc...-
Channel: Thiết bị điện tử cá nhân
06-08-2026, 13:05 -
-
bởi ittcChào các anh em nhé, mình dự định sắp tới sẽ đi học lái xe Ôtô, thi lấy bằng lái. Cụ thể mình sẽ học và thi lấy giấy phép lái xe hạng B. Thật sự mình là người chưa có kiến thức hiểu biết gì về Ôtô cả ? tất nhiên mình sẽ phải...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
06-08-2026, 06:22 -
-
Trả lời cho Amply bị rò DC 22 voltbởi trung30000Theo sự hướng dẫn của bác, sau khi em kiểm tra tầng Vi sai sử dụng cặp c1815, tiếp đến là 1 con a1013, và cặp thúc sử dụng mje304g và mje305g, em đã tiến hành thay cặp Vi sai c1815 sau đó mở máy lên đo ngõ công suất DC 0,2V hai giây sau máy đo...-
Channel: Điện thanh
05-08-2026, 20:09 -

Comment