Nguyên văn bởi vuhapassall
Xem bài viết
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
THUÊ người thiết kế mạch đọc xuất mp3
Collapse
X
-
nếu bạn làm được mình cũng có thể thỏa thuận giá. không nhất thiết phải dưới 5tr tùy vào mạch và ý tưởng của bạn có khả thi hay không ?Nguyên văn bởi vuhapassall Xem bài viếtKê gạch hóng, để xem ai sẽ nhận thiết kế làm yêu cầu : chơi mp3, mạch 20x20mm, giá thành < 50k, với số tiền < 5 triệu nào?
Comment
-
có chỗ nhận làm nhưng nhận giá 25tr lận. b add yahoo mình có gì ae nói chuyện cho dễ . yahoo: khampha_ladamme_1406Nguyên văn bởi hocdi Xem bài viếtMình làm bên lĩnh vực giải trí + điều khiển, chỉ còn thiếu mỗi modunl này là xong. Bạn tìm được chỗ đặt chưa. Tớ nghiên cứu cái này cả tháng nay nhưng không được, ông chủ bảo đi mua chứ để trễ kế hoạch.
Comment
-
Ngon vậy, cho tớ đia chi liên lạc chỗ đó điNguyên văn bởi kaka_hjtmjss Xem bài viếtcó chỗ nhận làm nhưng nhận giá 25tr lận. b add yahoo mình có gì ae nói chuyện cho dễ . yahoo: khampha_ladamme_1406
Yahoo tớ nè: hocdi.hocdi
Comment
-
Mình sẽ sắp xếp thời gian ... ổn thỏa mình sẽ nhận ( hiện tại đang rất bận ) ... Mạch 2x2cm chơi nhạc MP3 từ thẻ nhớ OK ( không những chơi MP3 nó có thể chơi WAV , AAC , MP3 .v..v ( các định dạng ) ( chủ yếu là làm theo yêu cầu MP3 ).
Và đương nhiên khâu chi phí sản xuất sản phẩm sẽ theo yêu cầu <50k . ( Hôm trước mình có gửi email đối tác của mình bên nước ngoài về nguồn vật tư , linh kiện ... và đương nhiên là có thể ). Với giá sản phẩm cỡ 50k mà số lượng bèo bọt thì mình cũng không muốn làm ( do lợi nhuận quá bé ).
Còn việc giá để nhượng lại thiết kế ( full options ) ... thì do thỏa thuận của đôi bên ở mức giá hợp lý . Hơn ai hết người sản xuất ( đặt hàng ) cũng cần phải biết sản xuất bao nhiêu sản phẩm , chi phí thiết kế bao nhiêu , chia lãi bình quân bao nhiêu , tiêu thụ trong bao nhiêu lâu , tính cả trượt giá .v.v
Cái này do người đặt hàng còn mù mờ nên mình không muốn nói nhiều đỡ mất thời gian ... nếu có thể người đặt nên đưa ra mức giá mà mình có thể chấp nhận ... ai có khả năng nhận thì làm .
Chứ kiểu đưa ra khơi khơi , anh này 25tr , anh kia 10tr ... nó mang tính chất như cuộc tham khảo giá ... mất thời gian cả đôi bên . Mỗi người có suy nghĩ khác nhau 25tr đối với mình có thể là cao nhưng nó có cái giá của 25tr , 10tr có giá của 10tr ... hoặc có thể ai đó rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu ... đây không phải là " phá giá " . Bởi mỗi người có cách làm hoặc triển khai khác nhau nên không cần phải bàn !Module RF chuyên dụng điều khiển, truyền dữ liệu, thiết kế đề tài, dự án điện tử - chuyển giao công nghệ... ĐT: 0904964977 - email: dientuqueduong@yahoo.com
Comment
-
ok a. a cố gắng giúp e. có gì mấy hôm tới e sẽ chủ động liên hệ với aNguyên văn bởi queduong Xem bài viếtMình sẽ sắp xếp thời gian ... ổn thỏa mình sẽ nhận ( hiện tại đang rất bận ) ... Mạch 2x2cm chơi nhạc MP3 từ thẻ nhớ OK ( không những chơi MP3 nó có thể chơi WAV , AAC , MP3 .v..v ( các định dạng ) ( chủ yếu là làm theo yêu cầu MP3 ).
Và đương nhiên khâu chi phí sản xuất sản phẩm sẽ theo yêu cầu <50k . ( Hôm trước mình có gửi email đối tác của mình bên nước ngoài về nguồn vật tư , linh kiện ... và đương nhiên là có thể ). Với giá sản phẩm cỡ 50k mà số lượng bèo bọt thì mình cũng không muốn làm ( do lợi nhuận quá bé ).
Còn việc giá để nhượng lại thiết kế ( full options ) ... thì do thỏa thuận của đôi bên ở mức giá hợp lý . Hơn ai hết người sản xuất ( đặt hàng ) cũng cần phải biết sản xuất bao nhiêu sản phẩm , chi phí thiết kế bao nhiêu , chia lãi bình quân bao nhiêu , tiêu thụ trong bao nhiêu lâu , tính cả trượt giá .v.v
Cái này do người đặt hàng còn mù mờ nên mình không muốn nói nhiều đỡ mất thời gian ... nếu có thể người đặt nên đưa ra mức giá mà mình có thể chấp nhận ... ai có khả năng nhận thì làm .
Chứ kiểu đưa ra khơi khơi , anh này 25tr , anh kia 10tr ... nó mang tính chất như cuộc tham khảo giá ... mất thời gian cả đôi bên . Mỗi người có suy nghĩ khác nhau 25tr đối với mình có thể là cao nhưng nó có cái giá của 25tr , 10tr có giá của 10tr ... hoặc có thể ai đó rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu ... đây không phải là " phá giá " . Bởi mỗi người có cách làm hoặc triển khai khác nhau nên không cần phải bàn !
Comment
-
Cái này có đúng ý bạn không ??? mạch điện độ nghe nhạc - YouTubeNguyên văn bởi kaka_hjtmjss Xem bài viếtnhư tiêu đề.. mình muốn thuê người thiết kệ hộ một mạch đọc file mp3 (bao gồm vẽ mạch và phần code) mạch càng nhỏ gọn càng tiết kiệm chi phí càng tốt. chỉ cần có các chức năng cơ bản là volumd next/stop/pause..
nó kiểu như trong clip này !
sd8p.mp4 - YouTube
LH: 0977198824
YH: khampha_ladamme_1406
Comment
-
Mạch của bạn là mạch đọc file wave mà.Nguyên văn bởi vuhapassall Xem bài viếtCái này có đúng ý bạn không ??? mạch điện độ nghe nhạc - YouTube
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi Abril9Chào mọi người, động cơ bước có hộp số (https://www.oyostepper.es/category-2...eductores.html) trên thiết bị của tôi đã được sử dụng khoảng sáu tháng. Gần đây, tôi nhận thấy dầu rò rỉ từ trục đầu ra. Mỡ bôi trơn đã bị chảy và nhỏ giọt...
-
Channel: Các hệ thống tự động hóa khác
Hôm qua, 13:26 -
-
bởi AbirChào mọi người, gần đây tôi có một ý tưởng mới.
Tôi muốn nâng cấp thiết bị của mình để tăng tốc độ, vì vậy tôi đã thay đổi nguồn cấp cho mạch điều khiển từ 24V lên 48V. Động cơ vẫn giữ nguyên và dòng điện định...-
Channel: Điện tử công nghiệp
Hôm qua, 09:49 -
-
bởi nguyendinhvanCó một chi tiết sai cơ bản trong kỹ thuật điện tử....
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
26-03-2026, 19:31 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Bài hát mới, nhạc Phật: Về Giữa Chiêm Bao, sáng tác: Hoàng Đình Thường.
[Verse 1] Nhân gian bao thay đổi
ĐỜI là giấc CHIÊM BAO
Người mê lầm tranh đấu
KHỔ ĐAU mãi LUÂN HỒI.
VÔ THƯỜNG nào ai thấu
THAM vơ...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
25-03-2026, 19:01 -
-
Trả lời cho Giúp mình vẽ sơ đồ và phân tích nguyên lý làm việc của khảo sát các mạch nguồn ổn áp vớibởi davidcopyBạn muốn hỏi nguyên lý làm việc của mạch nào...
-
Channel: Hỗ trợ học tập
24-03-2026, 22:50 -
-
Trả lời cho Giúp mình vẽ sơ đồ và phân tích nguyên lý làm việc của khảo sát các mạch nguồn ổn áp vớibởi N_Tu_Hoc_HoiBạn cần sơ đồ mạch ổn áp bao nhiêu Volt, Nếu giống anh bạn guiwr có khả năng ổn áp dùng iC họ 78XX, 79XX. Những mạch này bạn tim kiếm trên google sẽ thấy!!
-
Channel: Hỗ trợ học tập
23-03-2026, 02:32 -
-
bởi chinhnguyen9
Điến âp vào 24V;Điên áp ra 30V;Dòng điện ra 10A
Trên nền tảng mạch Boost thay đổi như sau: cự âm tụ lọc C không nối mas mà nối vào Vc +24V
Mach phản hồi tao điê áp trên tụ lọc này ổn đinh ở 6V
Kết quả:
· Điện áp ra =24V+ 6V=30V
· Công...-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
21-03-2026, 19:33 -
-
bởi chinhnguyen92. Các yếu tố để dòng điện đầu ra không bị "thiếu"
Dòng điện đầu ra bị "thiếu" có thể hiểu là không đủ 10A theo yêu cầu hoặc bị sụt áp khi tải thay đổi. Để đảm bảo điều này, bạn cần xem xét các yếu tố sau:
a. Khả năng chịu dòng của cuộn cảm- Dòng bão hòa (I_sat): Như
-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
21-03-2026, 19:06 -
bởi chinhnguyen9
1. Tính toán cuộn cảm (Inductor)
Để tính giá trị cuộn cảm, chúng ta cần thực hiện các bước sau:
a. Xác định chu kỳ nhiệm vụ (Duty Cycle - D)
Với mạch tăng áp lý tưởng, chu kỳ nhiệm vụ được tính theo công thức :
D=1-VinVout=1-24V30V=0.2
Vậy D = 0.2 (20%)
b....-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
21-03-2026, 19:03 -

Comment