Nếu đây là lần đầu tiên đến với Điện Tử Việt Nam, bạn có thể đọc phần Hỏi đáp bằng cách nhấn vào liên kết. Có thể bạn cần đăng kí trước khi có thể gửi bài . Để bắt đầu xem bài viết, chọn diễn đàn bạn muốn thăm dưới đây.
Hiện trong nhà máy của mình có board mạch bị hư con này, nhờ các bác chỉ giùm chỗ mua nó. Cảm ơn rất nhiều. Mình đọc datasheet thì thấy là con chỉnh lưu nguồn ba pha thì phải.
Ai lại làm vậy bạn, nếu không có ở SG chắc phải mua ở HN thôi, mà tìm trong nhật tảo có cầu 1 pha chịu được lớn nhất có 700V thôi, con này đến 1600V lận
Mình đã ra hỏi tiệm Ngọc với mấy tiệm xung quanh, đều không có, bác nào ở SG có linh kiện này thì báo giá cho mình, công ty đang cần số lượng lớn. Cầu diode 3 pha 25A, 1600VAC
1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...
Trục đầu ra của hộp số hành tinh xoắn ốc được kết nối với mặt bích của khách hàng thông qua một trục răng trong. Sau chưa đầy sáu tháng hoạt động, nó phát ra tiếng kêu lách cách và độ rơ lớn đáng báo động.
Comment