Chào anh em ! Ae cho mình hỏi 1 amply có 3 nguồn âm thanh vào là micro , tiếng nói thu âm sẵn và nhạc , mình ghép nối thế nào để có được thứ tự ưu tiên là mic , thu âm rồi mới tới nhạc . Nghĩa là khi amply đang phát nhạc , tiếng thu âm phát ra thì nhạc tự động nhỏ lại và khi xài mic thì 2 nguồn kia nhỏ lại , ưu tiên tiếng mic .Ae biết cách ghép nối chỉ cách cho mình với nhé .Tks ae .
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Ghép nối các nguồn âm thanh theo thứ tự ưu tiên
Collapse
X
-
Cảm ơn bạn . Còn cách nào khác nữa không bạn ?Nguyên văn bởi trthnguyen Xem bài viếtCác sound card hát livestream giá rẻ (VD loại V8) đã có sẵn tính năng đó rồi
Comment
-
Có nhưng nó phức tạp thôiNguyên văn bởi datphamthanh Xem bài viết
Cảm ơn bạn . Còn cách nào khác nữa không bạn ?
- 1 like
Comment
-
Nếu chủ thớt thích DIY thì có thể kiếm con IC điều chỉnh âm lượng, hoặc dùng fet, quang trở...
Cần có thêm mạch phát hiện tín hiệu từ mic để kích hoạt mạch giảm âm lượng.
(Ngày xưa có chế thêm quang trở vào chân B của trans kéo loa báo giờ đồng hồ treo tường. Ban đêm tiếng nhỏ đi đồng thời bị rè)sau.ph
- 1 like
Comment
-
Thiết kế cái mạch đó dễ thôi bạn ạ. Nó được dùng trong các hệ thống âm thanh công cộng.Nguyên văn bởi datphamthanh Xem bài viếtChào anh em ! Ae cho mình hỏi 1 amply có 3 nguồn âm thanh vào là micro , tiếng nói thu âm sẵn và nhạc , mình ghép nối thế nào để có được thứ tự ưu tiên là mic , thu âm rồi mới tới nhạc . Nghĩa là khi amply đang phát nhạc , tiếng thu âm phát ra thì nhạc tự động nhỏ lại và khi xài mic thì 2 nguồn kia nhỏ lại , ưu tiên tiếng mic .Ae biết cách ghép nối chỉ cách cho mình với nhé .Tks ae .
Có nguồn nhạc nền thư giãn, có nguồn âm thanh nội dung thông báo từ một máy tự động, có một micro cho người điều hành.
Tất cả thiết kế liền trong một máy có công suất, gọn nhẹ dễ sử dụng, đấu nối .Chuyên làm các mạch điện tử bí hiểm và kỳ quặc .
nguyendinhvan1968@gmail.com
Mobil : 0903 252 168 Chỉ gọi từ 09 giờ đến 17 giờ . Từ 18 giờ ngoài vùng phủ sóng
- 2 yêu thích
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi Nexus 6Pcho e hỏi, khi mạch có linh kiện nào đó hư thì có làm hỏng led đắt tiền (osram) không?
-
Channel: Điện tử công suất
hôm nay, 10:42 -
-
bởi chinhnguyen9· Thí nghiệm 1 (Mạch boost, Vcc=12V, kích bằng dao động PƯM, duty 10%):
* Không có snubber + không tải: Xuất hiện hiện tượng dao động tắt dần tại cực D Mosfet (ringing). Hình 1 cho thấy trong chu kỳ đầu, điện áp spike lên tới hàng trăm V, điện...-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
Hôm qua, 09:16 -
-
bởi Nexus 6Pe dùng KiCad 9.0 và đã xuất được file PDF mạch in gòi bác...
-
Channel: Điện tử công suất
03-02-2026, 16:25 -
-
bởi bqvietBấm chuột vào các tệp sẽ bật ra chương trình tương ứng. Nên dùng bản KiCAD sau
https://kicad-downloads.s3.cern.ch/a...ll_version.exe-
Channel: Điện tử công suất
03-02-2026, 14:57 -
-
bởi Nexus 6Pe cài KiCAD 2012 khi mở ra nó chỉ hiện ntn...
-
Channel: Điện tử công suất
03-02-2026, 11:20 -
-
bởi bqvietThực tế bạn nào không tải được tệp nén thiết kế thì căn cứ theo ảnh sơ đồ mạch có thể vẽ lại sơ đồ bằng chương trình EDA nào đó rồi làm mạch được mà. Càng thêm quen thuộc với sơ đồ. Sau đó tùy ý chuyển sang TinySwitch-III hoặc TinySwitch-4.
-
Channel: Điện tử công suất
02-02-2026, 21:13 -
-
bởi Nexus 6PCó ai có bản in của mạch in không, cho em xin file để đi in với ạ
-
Channel: Điện tử công suất
02-02-2026, 14:37 -
-
bởi Nexus 6PLink hư rồi ạ, xin lại link của bản thiết kế cũ ạ...
-
Channel: Điện tử công suất
02-02-2026, 10:48 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Dạ, cảm ơn bác đã nghe qua và có lời khích lệ cháu ạ.
Thật lòng cháu không dám nhận hai danh hiệu Kỹ sư và Nhạc sĩ đâu ạ, vì phải thật hiểu sâu nắm vững cơ, chứ thực lực cháu đây chỉ là biết chút ít thôi à. Về phần...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
29-01-2026, 11:58 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi bqvietĐơn giản thì có trải nghiệm này
http://www.dientuvietnam.net/forums/...ch%C3%AA%CC%81
Chỉ phần cứng,...-
Channel: Điện tử công suất
27-01-2026, 21:32 -

Comment