Em đang muốn chế một cái van điện từ,lắp vào đầu bình oxy,dùng điện acquy 12v điều khiển đóng mở van để cấp oxy.Các bác cho em hỏi nên dùng loại van nào thì lắp được ạ.
Hỏi các bác về van điện từ 12v
Collapse
X
-
Oxy không phải là chất cháy nhưng áp suất cao tạo ma sát làm nóng cao su tạo phản ứng cháy.Nguyên văn bởi knicks Xem bài viếtEm đang muốn chế một cái van điện từ,lắp vào đầu bình oxy,dùng điện acquy 12v điều khiển đóng mở van để cấp oxy.Các bác cho em hỏi nên dùng loại van nào thì lắp được ạ.
Đã thấy chai oxy cháy chưa? Đồng hồ giảm áp bằng đồng cháy đã chảy ra thành 1 cục đồng, trông phát khiếp. Chớ dại dột sáng tạo cái này.
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi domar123Giải pháp toàn diện cho người dùng đa nhiệm
Nếu bạn đang cần một bộ máy vừa phục vụ công việc chuyên môn nặng vừa đáp ứng nhu cầu giải trí cao cấp, sự kết hợp giữa Ryzen 9 9950X TRAY và Radeon RX 9070 XT 16GB là lựa chọn...-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
Hôm qua, 17:12 -
-
bởi lvhnKhác nhau là đi lái thuê hoặc chạy dịch vụ được
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 15:50 -
-
bởi ittcHic, sao nhiều anh em khuyên là đàn ông đã học thì học luôn số sàn chứ đừng học số tự động anh....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
16-08-2026, 17:46 -
-
bởi mèomướp1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
14-08-2026, 16:34 -

Comment