Thông báo

Collapse
No announcement yet.

"Cửu dương chân kinh" hiện đang truyền bá ở ELCOM cốc!!!!!

Collapse
X
 
  • Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • #16
    Chao Bac Blackmoon
    Em mới gia nhập "Giang Hồ Điện tử " và mới được bác truyền cho bí kíp "Cửu dương chân kinh" Em thấy rất tâm đắc và thấy nội công lên rất nhiều. Nhân tiện bác cho em hỏi bác có quyển bí kíp "Âm Hộ Thần công" kkhông nhé. Rất cảm ơn!!!!!!!!!!!!!
    Chịiiiiiuuuuuuuuuu.........!

    Comment


    • #17
      Nguyên văn bởi blackmoon
      Chịiiiiiuuuuuuuuuu.........!
      Chắc lão tiền bối blackmoon không tung ra bí kíp:"Âm hộ thần công" hay giới giang hồ còn là "Âm đạo thần chưởng". Chắc sợ giang hồ bấn loạn, các bang phái lại tranh giành, cảnh máu chảy đầu rơi tiếp diễn... . Vãn bối lấy làm cảm phục!!! Công phu của lão tiền bối Blackmoon qua thực kinh người.

      Comment


      • #18
        Nguyên văn bởi PPIICC
        Chắc lão tiền bối blackmoon không tung ra bí kíp:"Âm hộ thần công" hay giới giang hồ còn là "Âm đạo thần chưởng". Chắc sợ giang hồ bấn loạn, các bang phái lại tranh giành, cảnh máu chảy đầu rơi tiếp diễn... . Vãn bối lấy làm cảm phục!!! Công phu của lão tiền bối Blackmoon qua thực kinh người.
        Ặc ặc, đại ca Blackmoon nội công thâm hậu thế, luyện 1 lúc cả "Cửu dương chân kinh" lẫn "Âm đạo thần chưởng". Cẩn thận lúc lấy vợ vào lại "tẩu hỏa nhập ma" thì khổ.
        Đại ca bảo trọng

        Comment


        • #19
          góp chút với các đại ca:
          http://giaidieuxanh.info/upload_medi...kehoachhoa.wma

          Comment


          • #20
            Nghe nói lão tiền bối: Black moon lâu nay ","Bế tinh đại pháp", luyện công đạt đến mức cảnh giới đã "Đả thông hai huyệt nhâm đốc"

            Comment


            • #21
              Giang hồ hiện đồn đại rằng,đương kim giáo chủ ma giáo Blackmoon tiên sinh hiện đã luyện đến tầng thứ 9 của Cửu dương chân kinh (bằng bí kíp mà tiên sinh tung ra cho chúng ta nhưng giấu đi một số phần quan trọng nhất).Hơn nữa trong kho tàng mà tiên sinh đắc thủ được còn có 1 bí kíp khác tiên sinh ko công bố nhưng không hiểu sao ductrungvn lại phát hiện ra.Mặc dù đã công khai là Blackmoon tiên sinh đã đắc thủ nhưng các đồng đạo giang hồ không kịp can ngăn khiến cho Blackmoon tiên sinh cũng vừa mới luyện đến tầng thứ 9 của ÂĐTC và thống nhất 2 pho bí kíp làm 1 khiến cho tiên sinh tự sướng đả thông được sinh tử huyền quan-bây giờ nội lực của tiên sinh lúc nào cũng như sóng xô bờ.Tuy nhiên trong cái may vẫn có cái may hơn,nhờ đắc thủ 2 phi bí kíp tuyệt đỉnh giang hồ này mà bây giờ bên ngoài thì rụng sạch râu (bên trong chắc cũng thế),công phu sư tử hống thì thành công phu mèo rên, và quan trọng nhất theo như tin tức do 1 số anh em cài rệp vào nhà tiên sinh ghi lại được thì hiện nay ở giữa 2 chân của tiên sinh ko còn cái gì nhưng bên đùi trái mọc lên 1 cục dài dài tròn tròn chưa rõ hình dạng,bên đùi phải bị một vết thương nhỏ sâu hoắm .Có thể đây là lý do khiến tiên sinh lúc nào cũng đi 2 chân chụm vào nhau và cũng là cơ sở cho câu nói,xin được trích nguyên văn :"Tao đéo thèm lấy vợ,lấy vợ có cái gì hay thì tự tao cũng có cả roài".Đây có phải là cái tuyệt diệu của 2 pho bí kíp này hay ko chúng ta hãy chờ câu trả lời của Blackmoon tiên sinh.

              Bây giờ mời các bạn tham gia chương trình dự đoán giới tính của Blackmoon tiên sinh :
              Hãy gọi điện đến số 19001570 nghe theo lời hướng dẫn của chương trình hoặc gửi tin nhắn theo cấu trúc : GTBM X Y
              Trong đó : X là giới tính bạn lựa chọn,có các lựa chọn sau :
              N :Nam
              Nu :Nữ
              G :Gay
              L :Lesbian (ko bít có gõ đúng ko nữa)
              A :Tất cả các ý trên.
              I :I don't kown-tạm dịch :có giời mới bít,khoa học còn đang định nghĩa.

              Y : là số người có cùng dự đoán với bạn.

              Gửi đến số 19001570.
              Giải duy nhất của chương trình là toàn bộ sở học của Blackmoon tiên sinh do tiên sinh đích thân truyền dạy.Mại dzô......................
              Last edited by HienHLC; 06-01-2006, 19:54.

              Comment

              Về tác giả

              Collapse

              blackmoon Tìm hiểu thêm về blackmoon

              Bài viết mới nhất

              Collapse

              Đang tải...
              X