Gửi mod luồng không có nội dung gì cả. http://www.dientuvietnam.net/forums/...nh-voi-211855/
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Black book (Danh sách banned users + lý do)
Collapse
This is a sticky topic.
X
X
-
Nhờ admin xem chỗ này có phải đuối lý thì quay sang xúc phạm cá nhân không:
http://www.dientuvietnam.net/forums/...92/#post912466sau.ph
Comment
-
Đấy là lời cảnh báo. Và đúng có bạn sinh viên leo lên nóc nhà ngồi chơi thật. Có sinh viên khác học Hóa tự chế thuốc phóng dẫn tới cháy nổ thật. Vui lòng xem lại báo cũ để thấy trong xã hội này sinh viên làm đủ chuyện kỳ khôi.Nguyên văn bởi T.L.M Xem bài viếtNhờ admin xem chỗ này có phải đuối lý thì quay sang xúc phạm cá nhân không:
http://www.dientuvietnam.net/forums/...92/#post912466
Đả kích, xúc phạm cá nhân là khi đề cập tới người cụ thể, ví dụ "thằng bqviet nó tưởng mình là ai chứ, ban nick tao chỉ vì lỗi abc xyz; thực ra nó ngu như bò, chẳng qua biết được mấy thứ blah blah blah ... làm cái chức admin mà đã ra vẻ".
Comment
-
Module RF chuyên dụng điều khiển, truyền dữ liệu, thiết kế đề tài, dự án điện tử - chuyển giao công nghệ... ĐT: 0904964977 - email: dientuqueduong@yahoo.com
Comment
-
Các bác cho em hỏi vì sao luồng này bị đóng? Các câu hỏi đều thuần túy kỹ thuật, chưa có ai trả lời đầy đủ:
http://www.dientuvietnam.net/forums/...92/#post912714sau.ph
Comment
-
Tất cả câu hỏi không mang tính kỹ thuật, chỉ để chứng minh cái tôi và mang tính khiêu khích cá nhân. Tôi đóng luồng đấy.Nguyên văn bởi T.L.M Xem bài viếtCác bác cho em hỏi vì sao luồng này bị đóng? Các câu hỏi đều thuần túy kỹ thuật, chưa có ai trả lời đầy đủ:
http://www.dientuvietnam.net/forums/...92/#post912714
Comment
-
Bqv xin phép có vài lời : về mặt chuyên môn thì không kết luận đúng sai gì. Về mặt tranh luận, các luận điểm đưa ra ở luồng trước có thể coi đã đủ; phần đánh giá còn lại là của cộng đồng.
Về mặt văn hóa thảo luận, bqv thiết nghĩ đôi bên mỗi người bớt một chút "cái tôi" đi thì diễn đàn được nhờ nhiều lắm. Mod VVP đã muốn dừng cuộc tranh luận, thiết nghĩ thành viên TLM cũng nên lui một bước. Cùng nhường thì không ai mất chút thể diện nào cả.
Comment
-
Bầu tăng sáng máy xquang là đèn nhân quang điện có thêm màn lân quang.Tia x xuyên qua cơ thể bệnh nhân đến đèn nhân quang điện, hiện hình ảnh trên màn lân quang . Hệ thống kính hội tụ thu nhỏ hình ảnh trên màn lân quang rọi lên ccd và truyền ra máy tính.
TLM cho bầu tăng sáng là đèn nhân quang chỉ tác dụng với ánh sáng biểu kiến trong khi đầu vào là tia x. . Còn hỏi tôi dùng thấu kính gì để hội tụ tia x?
Với 1 người cố tình khiêu khích tôi bằng cách hỏi linh tinh, không đầu, không đuôi, lấy râu ông này cắm cầm bà nọ, bóp méo vấn đề trong khu vực tôi quản lý, tôi đã đóng thread 2 lần Bqv có biện pháp gì khi TLM lại cố tình tạo thread mới? Nếu tôi không đủ trình độ chuyên môn để quản lý box điện tử y sinh thì để TLM thay thế.
Comment
-
Tại đây: http://www.dientuvietnam.net/forums/...8/index18.html tôi chỉ hỏi 2 câu bài #175 và #176 TLM trả lời không được đủ thấy tính chất nhảm của các bài viết.
TLM lại tạo thread mới, dựng chuyện kỹ thuật nhảm, khiêu khích, tôi đã cảnh báo và đóng thread.
TLM tiếp tục tạo 2 thread mới với mục đích khiêu khích. Bqv xử lý thế nào?
Mong chờ câu trả lời, nếu TLM hành xử như thế là đúng, tôi xin trả lại cái chức mod cho diễn đàn.
Comment
-
ITX nói với bác rồi màNguyên văn bởi vi van pham Xem bài viếtTại đây: http://www.dientuvietnam.net/forums/...8/index18.html tôi chỉ hỏi 2 câu bài #175 và #176 TLM trả lời không được đủ thấy tính chất nhảm của các bài viết.
TLM lại tạo thread mới, dựng chuyện kỹ thuật nhảm, khiêu khích, tôi đã cảnh báo và đóng thread.
TLM tiếp tục tạo 2 thread mới với mục đích khiêu khích. Bqv xử lý thế nào?
Mong chờ câu trả lời, nếu TLM hành xử như thế là đúng, tôi xin trả lại cái chức mod cho diễn đàn.
Admin mới cũng đã xác nhận trong luồn này luôn rồi mà !Nguyên văn bởi itx Xem bài viếtBác vi van pham à truyền thụ kiến thức cho hs dốt đã là không thể đằng này lại là con trolling bác dạy kiểu gì ?
Thứ đến dientuvietnam.net bây giờ không phải là dientuvietnam.net chuyên về kỹ thuật như trước kia nữa đâu, bác cứ níu kéo làm gì ? trolling là vip đó !Từ chối trách nhiệm:
Mọi thông tin từ ITX cung cấp với hi vọng nó có ích và không đi kèm với bất kì sự bảo đảm nào.
Blog: http://mritx.blogspot.com
Comment
-
Thích sử dụng tiếng mẹ đẻ như thế này thì mời nghỉ. Diễn đàn Điện tử Việt Nam không bao giờ chấp nhận!
http://www.dientuvietnam.net/forums/...thanks-212219/ #1
Comment
-
Thêm một trường hợp tương tựNguyên văn bởi Tuanhonglac Xem bài viếtThích sử dụng tiếng mẹ đẻ như thế này thì mời nghỉ. Diễn đàn Điện tử Việt Nam không bao giờ chấp nhận!
http://www.dientuvietnam.net/forums/...thanks-212219/ #1
Comment
-
Đăng ký nick được 3 tháng, viết vài bài rất vớ vẩn, sau đó là quảng cáo!
http://www.dientuvietnam.net/forums/...-ohaus-212282/
Comment
-
Còn anh này, mới vừa đăng ký, đăng quảng cáo ngay:
Xem Hồ Sơ: giatreotivi - Điện tử Việt NamChưa đỗ tú tài, nên vẫn còn phải đi học.
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi AbirChào mọi người, gần đây tôi có một ý tưởng mới.
Tôi muốn nâng cấp thiết bị của mình để tăng tốc độ, vì vậy tôi đã thay đổi nguồn cấp cho mạch điều khiển từ 24V lên 48V. Động cơ vẫn giữ nguyên và dòng điện định...-
Channel: Điện tử công nghiệp
hôm nay, 09:49 -
-
bởi nguyendinhvanCó một chi tiết sai cơ bản trong kỹ thuật điện tử....
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 19:31 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Bài hát mới, nhạc Phật: Về Giữa Chiêm Bao, sáng tác: Hoàng Đình Thường.
[Verse 1] Nhân gian bao thay đổi
ĐỜI là giấc CHIÊM BAO
Người mê lầm tranh đấu
KHỔ ĐAU mãi LUÂN HỒI.
VÔ THƯỜNG nào ai thấu
...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
25-03-2026, 19:01 -
-
Trả lời cho Giúp mình vẽ sơ đồ và phân tích nguyên lý làm việc của khảo sát các mạch nguồn ổn áp vớibởi davidcopyBạn muốn hỏi nguyên lý làm việc của mạch nào...
-
Channel: Hỗ trợ học tập
24-03-2026, 22:50 -
-
Trả lời cho Giúp mình vẽ sơ đồ và phân tích nguyên lý làm việc của khảo sát các mạch nguồn ổn áp vớibởi N_Tu_Hoc_HoiBạn cần sơ đồ mạch ổn áp bao nhiêu Volt, Nếu giống anh bạn guiwr có khả năng ổn áp dùng iC họ 78XX, 79XX. Những mạch này bạn tim kiếm trên google sẽ thấy!!
-
Channel: Hỗ trợ học tập
23-03-2026, 02:32 -
-
bởi chinhnguyen9
Điến âp vào 24V;Điên áp ra 30V;Dòng điện ra 10A
Trên nền tảng mạch Boost thay đổi như sau: cự âm tụ lọc C không nối mas mà nối vào Vc +24V
Mach phản hồi tao điê áp trên tụ lọc này ổn đinh ở 6V
Kết quả:
· Điện áp ra =24V+ 6V=30V
· Công...-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
21-03-2026, 19:33 -
-
bởi chinhnguyen92. Các yếu tố để dòng điện đầu ra không bị "thiếu"
Dòng điện đầu ra bị "thiếu" có thể hiểu là không đủ 10A theo yêu cầu hoặc bị sụt áp khi tải thay đổi. Để đảm bảo điều này, bạn cần xem xét các yếu tố sau:
a. Khả năng chịu dòng của cuộn cảm- Dòng bão hòa (I_sat): Như
-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
21-03-2026, 19:06 -
bởi chinhnguyen9
1. Tính toán cuộn cảm (Inductor)
Để tính giá trị cuộn cảm, chúng ta cần thực hiện các bước sau:
a. Xác định chu kỳ nhiệm vụ (Duty Cycle - D)
Với mạch tăng áp lý tưởng, chu kỳ nhiệm vụ được tính theo công thức :
D=1-VinVout=1-24V30V=0.2
Vậy D = 0.2 (20%)
b....-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
21-03-2026, 19:03 -
-
bởi chinhnguyen9Công thức
Gain (dB) = 20 × log₁₀(A)
Thí dụ 1; 60dB
log₁₀(A)=60/20=3
⇒ A=V_out / V_in = 10³ = 1.000
Thí dụ 2; 100dB
log₁₀(A)=100/20=5
⇒ A=V_out / V_in = 105 = 100.000
Tí dụ 3; LM 358
Large Signal Open Loop Voltage Gain AVOL V/mV RL = 2.0...-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
19-03-2026, 08:44 -


Comment