Nguyên văn bởi nghiatanlong
Xem bài viết
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
xin kinh nghiệm bỏ thuốc lá
Collapse
X
-
có ông kia cũng giống như chủ thớt, một hôm đến bv chụp xquang thì phát hiện phổi lủng lổ như tổ ông. bs cho thuốc về hẹn tháng sau tái khám. đúng hẹn đến bv chụp xquang lại. sau khi xem bs nói: " oh...bớt rồi nè, tháng rồi phổi lủng mấy lổ nhưng giờ nó gôm lại còn 1 lỗ hà"
Comment
-
Kẹo Bimin có nicotin ở trong nên có bỏ thuốc lại nghiện kẹo phải cai bớt có người vừa tái hút lại vừa ngậm kẹo nên ngộ độc nôn cả mật xanh mật vàng , cái nước súc miệng Boni này ở Sg tôi mua có 50 k 1 chai dùng được 7 ngày thì hết thèm thuốc nhưng thời gian sau đó thi hút lại vì nghĩ hút 1 điếu thì đã sao bỏ dễ mà cuối cùng lại hút nhiều hơn trước phải giảm bớt đi 1 thời gian lâu mới trở lại 1 gói/ ngày . Bạn tôi bỏ thuốc vì bệnh phổi con bị hen dị ứng với khói thuốc còn tôi thì vẫn bình thường môi trường sống , làm việc thoải mái không ai cấm vậy cái quan trọng đễ bỏ thuốc là nghị lực + quyết tâm + môi trường sống 3 cái này mà mạnh thì dễ bỏ hơn .Nguyên văn bởi HTTTTH Xem bài viếtNgày trước có kẹo ngậm Bimin. Theo quảng cáo là người nghiện thuốc lá ngậm Bimin sẽ quên cảm giác thèm thuốc.
Ngậm một thời gian thì hết thèm thuốc lá thật, nhưng lại thèm kẹo Bimin.
Nếu không mua kẹo Bimin (vì kẹo Bimin đắt hơn thuốc lá) thì lại thèm thuốc lá.
Thôi đành mua thuốc lá cho rẻ. Hút lại thì hút dữ hơn cả trước khi dùng kẹo Bimin.
Thế là "mèo vẫn hoàn mèo", mà lại là con "mèo" nguy hiểm hơn trước !!!
Boni Smok đang có giá 150k/ chai 150ml. Mà phải súc miệng đủ lượng mới có tác dụng.
Thôi thì cứ mua Boni..., súc miệng mấy lần thấy tiếc tiền, lại hút thuốc lá vậy
Comment
-
Còn nói không hút là nhận được câu về nhà chuẩn bị lục bản vị đi , chuyện này được dân hút thuốc đem ra bào chữa cho lý do hút thuốc của mình .Nguyên văn bởi moto Xem bài viếtcó ông kia cũng giống như chủ thớt, một hôm đến bv chụp xquang thì phát hiện phổi lủng lổ như tổ ông. bs cho thuốc về hẹn tháng sau tái khám. đúng hẹn đến bv chụp xquang lại. sau khi xem bs nói: " oh...bớt rồi nè, tháng rồi phổi lủng mấy lổ nhưng giờ nó gôm lại còn 1 lỗ hà"
Comment
-
thời năm 90 môt chầu bia mực khoảng 10k tức là 10kg gạo ngon.nên mình chỉ thử lời kèo của ông bạn 3 ngày thôi.bây h mình vẫn uống nhưng uống rượu thôi .mỗ ngày môt ly con con .30ngày hết khoang 3lít.Nguyên văn bởi queduong Xem bài viếtCuối cùng nghiện luôn cả bia mực lẫn thuốc hả ?
Điện tử Nghĩa Phượng- SN268, pTân Long,tp Thái Nguyên,. SDT: 097 833 7568 - 091 373 0268
cung cấp các loài đầu chảo K+ VTC / AVG KTS T2
Comment
-
Rươu thì một bữa cũng làm đôi cái chén ... cho nó khỏe chứ nhỉ ?Nguyên văn bởi nghiatanlong Xem bài viếtthời năm 90 môt chầu bia mực khoảng 10k tức là 10kg gạo ngon.nên mình chỉ thử lời kèo của ông bạn 3 ngày thôi.bây h mình vẫn uống nhưng uống rượu thôi .mỗ ngày môt ly con con .30ngày hết khoang 3lít.
Còn bia mực thì giờ ngồi xoàng xoàng : bia 7 cốc ... mực 1 con ( chẳng nhẽ ăn mỗi mực không ? ) trong lúc đợi nướng mực thì cũng gọi đĩa lạc điểm tâm, chưa nói hào hứng gọi thêm dưa leo ăn cho mát .
Nói chung ngồi có một mình thôi cũng hết tầm 150k - 200k là nhẹ
... ngồi 2 , 3 mình thì gọi thêm đĩa đậu rán, hào hứng thì đĩa lòng nướng, rau xào ... hôm nào có thịt chó chặt nữa thì tốn hơn. ( nói chung cũng 5 - 600k ) ( gọi là bia cỏ tiết kiệm )... Chứ ăn nhậu cao sang không nói !
Nếu qui ra thóc ... thì cũng không chênh lệch là bao nhiêu.
Hi hi ... bác nhắc đúng sở trường bia mực của tôi rồi đấy ... phải xuống nhà làm 1 chầu thôi ! ( Khoái khẩu mấy món này nên lúc nào cũng tích trữ trong nhà )
Module RF chuyên dụng điều khiển, truyền dữ liệu, thiết kế đề tài, dự án điện tử - chuyển giao công nghệ... ĐT: 0904964977 - email: dientuqueduong@yahoo.com
Comment
-
30 ngày hết 1 lít,1 năm 365 /30=12,1 lít,10 năm là 121 lít,bác sống 60 năm vậy thì 121x60=7260 lít,vậy là cả đời bác uống hết hơn 1 cái bồn 5000 lít nhà emNguyên văn bởi nghiatanlong Xem bài viếtthời năm 90 môt chầu bia mực khoảng 10k tức là 10kg gạo ngon.nên mình chỉ thử lời kèo của ông bạn 3 ngày thôi.bây h mình vẫn uống nhưng uống rượu thôi .mỗ ngày môt ly con con .30ngày hết khoang 3lít.
Comment
-
30 ngày hết 3lít theo cách tính của chú thì ....15m3 đáng kể gì... hồi còn thanh niên chưa vợ ban ngày cày cuốc tối mấy ae kéo nhau đi nhậu mỗi vị nhẹ nhàng cũng hết 1lít... ngày đầu mới quen chú hồng ic ,6 ae lai rai từ 8h tối tới 3h sáng hêt hởn chục lít sau say 3 ngày chưa tỉnh .nhưng bây h thì yếu rồi 3lit tháng là phải chăng ...đã là thợ thì nhiều người cùng gu là phải...Nguyên văn bởi huyhuy0093 Xem bài viết30 ngày hết 1 lít,1 năm 365 /30=12,1 lít,10 năm là 121 lít,bác sống 60 năm vậy thì 121x60=7260 lít,vậy là cả đời bác uống hết hơn 1 cái bồn 5000 lít nhà em
Last edited by nghiatanlong; 13-08-2014, 23:16.Điện tử Nghĩa Phượng- SN268, pTân Long,tp Thái Nguyên,. SDT: 097 833 7568 - 091 373 0268
cung cấp các loài đầu chảo K+ VTC / AVG KTS T2
Comment
-
Bỏ được thuốc lá từ sáng đến giờ mới phát hiện ra thế giới đã có hơn 1000 người chết vì Ebola!
Chấn động hơn cả là mấy thằng ngồi chém gió, hút thuốc, nhả như đầu tàu với mình từ trước tới giờ chưa thằng nào chết vì Ebola cả!
Thông tin chính thức về người nhiễm và chết vì Ebola chưa thấy nói có thằng nghiện thuốc lá nào cả!
Kết luận:
Những người hút thuốc có thâm niên không bị nhiễm Ebola!

Để đảm bảo an toàn cho tính mạng và phòng chống Ebola, khẩn trương ra mua thuốc kẻo cửa hàng nghỉ mất. Từ nay, tiếp tục hút thuốc lá!
Tập đoàn MIN, MOD là đao phủ của tự do ngôn luận!
Comment
-
Ngày xưa thì khá khá ... nhưng giờ thì yếu rồi ... mà già rồi cứ bét nhè mất hình ảnh lắm ...Nguyên văn bởi nghiatanlong Xem bài viết30 ngày hết 3lít theo cách tính của chú thì ....15m3 đáng kể gì... hồi còn thanh niên chưa vợ ban ngày cày cuốc tối mấy ae kéo nhau đi nhậu mỗi vị nhẹ nhàng cũng hết 1lít... ngày đầu mới quen chú hồng ic ,6 ae lai rai từ 8h tối tới 3h sáng hêt hởn chục lít sau say 3 ngày chưa tỉnh .nhưng bây h thì yếu rồi 3lit tháng là phải chăng ...đã là thợ thì nhiều người cùng gu là phải...
( Uống đến say lăn quay ra ngủ thì còn đỡ ) say mà không kiểm soát được ( gây sự hay làm việc không tự chủ ) là rất mệt
( lúc nát quá mà gặp tiểu nhân thì dễ bị lợi dụng )
Nói chung tửu lượng khả năng tới đâu ... ta chiến đến cần ấy . Đủ rồi thì ... xin kiếu thôi . ( Nói chung là cứ quất hết 1 chai Vodka TO là khá lắm rồi , yếu yếu cũng phải làm cỡ gàn cái chai lavie nhỏ nhỏ )
mà phải có vui, có bầu bạn thì mới uống được ( chứ đang yên đang lành, chẳng có tội vạ gì ... mà quất hết cả nửa lít thì ... nhanh đi tàu ngầm lắm
... 1,2 chén cho nó ngon mồm thôi ).
Mà đúng là lắm cái tật ... cứ rượu bia vào lại thích hút thuốc lá , thuốc lào cơ chứ !
... Giờ ngồi bia, rượu mà lại không thuốc ... thì bia, rượu hình như nó cũng chẳng vào ... thành thói quen mất rồi !
--- Thời trai trẻ nói làm chi ... bọn em toàn đổ ra chậu rồi mấy thằng uống ( chứ không dùng cốc với chén
) ... bia cỏ thì kỷ lục 4 thằng từ 2g đến 6g hết 19 chai 1,5 lít
.
Thuốc lào thì ve to bằng cả ngón chân ... thách đố nhau hút, châm bao nhiêu mồi lửa ... cứ vừa hút vừa nhèn ... say ... nôn ra phở
Ở trong tổ đội trà đá, thuốc lá, thuốc lào ... thì cũng thật nhiều trò ... khi nào nổi hứng bốc đồng lên là thách đố ... Trong hội thi " Chim ", buộc dây và buộc vào chai cocacola ( cái chai thủy tinh nhỏ nhỏ đó ) ... thằng nào " kửng lên " đi xa nhất là Vô địch Server luôn . ( Có thằng còn không nhấc nổi cái chai khỏi mặt đất
) mặt thì nhăn như khỉ Cả bọn bò lăn ra cười.... làm phát đi 15m ===> Vô địch luôn ( các đối thủ khác đầu hàng xin thua vô điều kiện ) 
--- Giờ thì cái gì nó cũng kém, bia rượu kém, ăn uống kém, chuối thì cũng đã đến mùa chín nẫu ( héo ) ( bảo cho cẩu cái vỏ chai coca thôi chắc cũng xin hàng luôn ) ... duy chỉ có cái anh thuốc lá, thuốc lào thì ... công lực ngày càng lên
, trước ăn cơm xong chỉ 1, 2 điếu ... giờ cứ loanh quanh là tay cầm thuốc ..., thuốc lào thì phải bắn " đỏ lõ " 2 , 3 nhát liền mới thấy đã !
( Nhắc tới lại thấy thèm thuốc lào rồi các bác ạ ...
)
Module RF chuyên dụng điều khiển, truyền dữ liệu, thiết kế đề tài, dự án điện tử - chuyển giao công nghệ... ĐT: 0904964977 - email: dientuqueduong@yahoo.com
Comment
-
Thuốc lá đã công lực thâm hậu thế thì thuốc lào chắc ... chẳng phải nghĩ !Nguyên văn bởi T.L.M Xem bài viếtTin vui cho những người hút thuốc: trong thuốc lá có 3 chất kháng thể dùng để chữa ebola (cuối bài báo).
WHO ch
Module RF chuyên dụng điều khiển, truyền dữ liệu, thiết kế đề tài, dự án điện tử - chuyển giao công nghệ... ĐT: 0904964977 - email: dientuqueduong@yahoo.com
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92GIỚI THIỆU CA KHÚC VỀ CHA MẸ:
Nặng Nghĩa Mẹ Cha
Sáng tác: Hoàng Đình Thường
Giọng hát: AI
Công cha cao tựa như Thái Sơn
Nghĩa mẹ sâu nước biếc xanh trong
Mong con khôn lớn đời hạnh phúc
Mẹ cha...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 16:22 -
-
bởi afrendlyCảm ơn bạn. Mình hỏi để thợ có thể tham khảo thôi chứ không đủ kiển thức để sửa, mà cũng không có đồ nghề, mua đồ nghề quá tiền máy. Gọi nhiều lần mà thợ hẹn mãi chưa có tới ấy bạn. Mình muốn sửa được chứ bỏ thì uống, nhưng sợ là được mỗi người thợ mà lại không sửa nổi....
-
Channel: Điện tử gia dụng
11-05-2026, 00:34 -
-
bởi mèomướpDạ nó bị tắc ẩm hoặc rò thiếu gas hoặc lốc yếu hoặc van tiết lưu có vấn đề hoặc tất cả những nguyên nhân trên ạ. Chú ko chuyên về mảng này thì bán đi, giành thời gian trồng rau sạch đem ra chợ bán lấy tiền mua tủ mới ạ. Còn...
-
Channel: Điện tử gia dụng
10-05-2026, 17:01 -
-
bởi afrendlyXin chào mọi người. Mình lại có vấn đề về đồ điện cần nhờ mọi người hỗ trợ giúp. Mình có tủ lạnh Sharp dùng cũng lâu rồi. Trước có bị kém lạnh, không đông đá thì có thợ họ mang về, sục đường ga gì đó hết 900k và đã dùng...
-
Channel: Điện tử gia dụng
10-05-2026, 16:53 -
-
bởi dinhthuong92Đấy, cái tôi thắc mắc là chỗ màu hồng ấy bạn, để áp vào cao chứ không bị sụt gần bằng áp pin thì rất cần cuộc cảm để làm điều đó. Tuy nhiên, trong công thức bác thớt dẫn không thấy mặt L, và một vài mạch MPPT tôi đã kiểm...
-
Channel: Nguồn!
09-05-2026, 10:01 -
-
bởi mèomướpDạ mạch sạc là 1 cục nguồn, nó sẽ điều chỉnh công suất đầu ra để có tổng trở bằng nội trở của pin ạ. Và cái cách nó chỉnh công suất đầu ra sẽ là dạng buck, boot. Đều cần đến cuộn cảm ạ. Tất nhiên chú thích thì có thể dùng dạng tuyến tính transistor để bù trừ nhưng mà nó đốt năng lượng vô ích ạ...
-
Channel: Nguồn!
08-05-2026, 16:26 -
-
bởi dinhthuong92Tng trở R của tải (gồm pin và mạch sạc) trong công thức đó rõ ràng khống có L xuất hiện. Nếu tính các dây dẫn thì rất nhỏ, bỏ qua. Vì nội trở pin là rất nhỏ, có thể nói luôn lớn hơn nội trở solar, nên mạch MPPT sẽ hầu như luôn tính...
-
Channel: Nguồn!
08-05-2026, 11:00 -
-
bởi dinhthuong92Chào bác. Đã là công thức phải tổng quát chứ, nó phải thể hiện cả quá trình, rối thì quá độ hay xác lập tính sau vì tùy điều kiện. Cũng như công thức tính diện tích chả hạn, phải là tích phân....
-
Channel: Nguồn!
08-05-2026, 10:49 -

Comment