Dùng thẻ đục lỗ với công tắc cũng rẻ mà.
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Mạch gồm các cặp [hộp gắn thẻ và thẻ từ] nhận tín vào PC
Collapse
X
-
Biết cách thì 10k 1 đầu thẻ vẫn làm được ... an toàn và bảo mật cao. Không biết cách thì gấp 10 lần , 100 lần cũng chẳng ra gì !
Cơ bản là ở cái đầu và có thích làm hay không ... chứ không phải cứ chỗ nào cũng la liếm mà chẳng thấy làm được ... he he !Module RF chuyên dụng điều khiển, truyền dữ liệu, thiết kế đề tài, dự án điện tử - chuyển giao công nghệ... ĐT: 0904964977 - email: dientuqueduong@yahoo.com
Comment
-
Cái yêu cầu của chủ topic có vẻ ứng dụng cho một đồ án học tập hơn là làm sản xuất hay chuyển giao thiết kế. Các anh MOD giơ cao đánh khẽ cho các em mới vào nghề điện tử múa máy và có chút để gọi là tái đầu tư niềm đam mê yêu thích điện tử.
Theo như yêu cầu, tôi thấy thiết kế hay nhất và mang chút tính công nghệ mới là dùng RFID. Bạn chủ topic cân nhắc chọn nhà thiết kế phù hợp.
Chúc anh em vui vẻ.Ethernet-RS232, PIC Webserver, RFID Reader
CallerID, Cảnh báo BTS, ...
0988006696
linhnc308@gmail.com
http://linhnc308.blogspot.com
Comment
-
Bác dương chứ chọc ngoái anh em hoài.Nguyên văn bởi queduong Xem bài viếtBiết cách thì 10k 1 đầu thẻ vẫn làm được ... an toàn và bảo mật cao. Không biết cách thì gấp 10 lần , 100 lần cũng chẳng ra gì !
Cơ bản là ở cái đầu và có thích làm hay không ... chứ không phải cứ chỗ nào cũng la liếm mà chẳng thấy làm được ... he he !
@Bác Linh. Công nghệ RFID thì quả là ok nhưng không giâ chẵ là không phải 10k
Comment
-
Với chức năng chống sao chép như chủ thớt yêu cầu, mà 10k bác qd làm được thì đúng là thiên tài rồi. Bản thân cái hộp, khuôn đã không có giá 10k, đừng nói chi đến tiền lời.Nguyên văn bởi queduong Xem bài viếtBiết cách thì 10k 1 đầu thẻ vẫn làm được ... an toàn và bảo mật cao. Không biết cách thì gấp 10 lần , 100 lần cũng chẳng ra gì !
Cơ bản là ở cái đầu và có thích làm hay không ... chứ không phải cứ chỗ nào cũng la liếm mà chẳng thấy làm được ... he he !
Làm được mới là điều quan trọng, chứ nhà nước không đánh thuế lời nói, ai mà chẳng nói được.EDA Engineer - Design on Demand
Email:
Web:
Comment
-
Đương nhiên 10k là có lãi , mà chẳng có gì thiên tài cả !Nguyên văn bởi bocapchua Xem bài viếtVới chức năng chống sao chép như chủ thớt yêu cầu, mà 10k bác qd làm được thì đúng là thiên tài rồi. Bản thân cái hộp, khuôn đã không có giá 10k, đừng nói chi đến tiền lời.
Làm được mới là điều quan trọng, chứ nhà nước không đánh thuế lời nói, ai mà chẳng nói được.
Đừng nghĩ ai cũng như mình cả , mình không làm được nhưng có người khác làm được. Mình không có công nghệ nhưng người khác có . ( à của tôi tính cả mã hóa chống sao chép (đảm bảo chắc khó mà phá được))- không chơi đục lỗ , cơ khí vớ vẩn như mấy ông đề cập ).
Có điều với 10k thì quá là cùi bắp , thậm chí là 100k nên không đáng để làm ! tôi làm những cái đáng làm chứ không phải chỗ nào cũng nhảy vào chém linh tinh mất phong cách !
Còn phải học nhiều lắm !Module RF chuyên dụng điều khiển, truyền dữ liệu, thiết kế đề tài, dự án điện tử - chuyển giao công nghệ... ĐT: 0904964977 - email: dientuqueduong@yahoo.com
Comment
-
Nếu đã không làm được, thì cũng không nên đưa ra cái giá mà bản thân mình không làm bác ạ. Đương nhiên, chỉ cần con VDK giá 2k có thể làm được hệ mã hóa cho cái mạch. Nhưng không ai dùng con chip đó làm mã hóa rồi bán giá 10k cả. Với SL như của bác chủ thớt.
Mình chỉ làm việc gì, hoặc nếu có báo giá, thì cũng thực tế 1 tí. DD này nhiều người làm được sp với giá rẻ, nhưng không phải làm xong rồi bán ko lời.
Lời nói đi kèm với hành động, nói được làm được thì nói, còn nói được khi người khác cần làm lại không làm được, mới là chém linh tinh bác nhỉ?EDA Engineer - Design on Demand
Email:
Web:
Comment
-
Tôi đưa ra cái giá của tôi và đơn giản là những người biết việc đã đến với tôi. Còn ai đưa ra giá 100k , 200k thì kệ họ ( sao họ không làm đi ? ). Mỗi người có một thước đo giá trị khác nhau , cách thức làm việc khác nhau trong những vấn đề cụ thể khác nhau. CÒn đã không biết thì có ngồi vắt óc ra cũng không làm được .
Khổ , thôi tôi chạy làng ... kẻo lại vô tình mất bát cháo của một cơ số . Chủ thớt chắc người ta chấp nhận ở mức giá 100k đó ... làm đi . !
Module RF chuyên dụng điều khiển, truyền dữ liệu, thiết kế đề tài, dự án điện tử - chuyển giao công nghệ... ĐT: 0904964977 - email: dientuqueduong@yahoo.com
Comment
-
Đừng tin vào những thằng nói nhiều bác à, chỉ hù được mấy em Sinh viên mới tập tỏm thôi. có những thằng cứ bốc phét mình giỏi, nào là công nghệ này công nghệ nọ nhưng xem lại thì chả làm được cái sản phẩm nào ra hồn cả...Nguyên văn bởi bocapchua Xem bài viếtNếu đã không làm được, thì cũng không nên đưa ra cái giá mà bản thân mình không làm bác ạ. Đương nhiên, chỉ cần con VDK giá 2k có thể làm được hệ mã hóa cho cái mạch. Nhưng không ai dùng con chip đó làm mã hóa rồi bán giá 10k cả. Với SL như của bác chủ thớt.
Mình chỉ làm việc gì, hoặc nếu có báo giá, thì cũng thực tế 1 tí. DD này nhiều người làm được sp với giá rẻ, nhưng không phải làm xong rồi bán ko lời.
Lời nói đi kèm với hành động, nói được làm được thì nói, còn nói được khi người khác cần làm lại không làm được, mới là chém linh tinh bác nhỉ?
Lâu nay nghe nhiều câu nhột quá nên gãi chút
Comment
-
Sao mấy bác cứ cãi nhau chi cho mệt vậy. Ai muốn tham gia báo giá thì cứ báo giá để chủ thớt có cái nhìn mà chọn mặt gởi vàng. Ba cái này thì có gì đâu mà khó. Vấn đề là mỗi cá nhân có mong muốn một khoảng lời khác nhau và kỹ thuật khác nhau mà thôi.Tư vấn thiết kế hệ thống điện-điện tử theo yêu cầu.
Tel: 0903 702 417. Email: web:
Comment
-
Bạn liên lạc với tôi theo chữ ký bên dưới nhé.Nguyên văn bởi tinamore Xem bài viếtai báo giá giùm mình nhé, inbox toàn giá cao ngất ngưởng, dây chuyển sản xuất của mình cần trăm cặp như thế. Bạn nào làm được thì post nhé. ThanksTư vấn thiết kế hệ thống điện-điện tử theo yêu cầu.
Tel: 0903 702 417. Email: web:
Comment
-
Không nên ham đồ rẻ kẻo tiền mất tật mang.Nguyên văn bởi tinamore Xem bài viếtai báo giá giùm mình nhé, inbox toàn giá cao ngất ngưởng, dây chuyển sản xuất của mình cần trăm cặp như thế. Bạn nào làm được thì post nhé. ThanksTư vấn thiết kế hệ thống điện-điện tử theo yêu cầu.
Tel: 0903 702 417. Email: web:
Comment
-
Nghe mà cũng thấy ngứa ... có thằng nó share cho đã ăn cắp về còn mở mồm , không có những thằng như vậy thì lấy shjt mà đổ vào mồm ! Hãy tự nhìn lại bản thân và cái đội ngũ của mình đi ... bàn gì tới kỹ thuật !Module RF chuyên dụng điều khiển, truyền dữ liệu, thiết kế đề tài, dự án điện tử - chuyển giao công nghệ... ĐT: 0904964977 - email: dientuqueduong@yahoo.com
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi theidiotcatViệc lựa chọn một chiếc laptop gaming phù hợp với nhu cầu, ngân sách chưa bao giờ là dễ dàng. Và điều đó càng khó hơn trong năm 2026 khi mà mức giá liên tục tăng.
Nếu bạn chưa biết nên chọn một chiếc laptop gaming như thế nào...-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
26-06-2026, 10:29 -
-
bởi theidiotcatVới mức ngân sách 20 - 30 triệu đồng trong năm 2026, các bạn sinh viên và dân văn phòng có thể tìm thấy nhiều lựa chọn cao cấp, mạnh mẽ, pin “trâu”, đặc biệt là các mẫu laptop AI hỗ trợ cho học tập và làm việc.
Trong phân...-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
26-06-2026, 10:25 -
-
bởi theidiotcatDưới đây là một số mẫu laptop nổi bật trong phân khúc dưới 20 triệu giúp các bạn văn phòng, sinh viên và đặc biệt là tân sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu laptop phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.
Thị...-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
26-06-2026, 10:07 -
-
bởi theidiotcatViệc chọn mua một bộ máy tính phục vụ cho các nhu cầu làm việc văn phòng và sử dụng cơ bản hàng ngày đang trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết. Thay vì phải đau đầu trích ngân sách để mua cả vi xử lý lẫn card đồ họa rời...
-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
25-06-2026, 11:23 -
-
bởi theidiotcatViệc nâng cấp từ một dàn máy tính cũ lên cấu hình mới luôn khiến nhiều người đắn đo về mức chi phí bỏ ra. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự lột xác hoàn toàn về hiệu năng mà vẫn cân đối được dòng tiền, combo giữa vi xử lý Ryzen...
-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
25-06-2026, 11:06 -
-
Trả lời cho Lực dọc trục làm hỏng ổ bi.bởi nguyendinhvanVí dụ một trang như thế này
...-
Channel: Điện tử công suất
24-06-2026, 19:57 -
-
Trả lời cho Lực dọc trục làm hỏng ổ bi.bởi nguyendinhvanỔ bi có loại chịu lực dọc, loại chịu lực ngang.
Bạn kiếm một quyển Data cũng một hãng vòng bi nào đó. Họ sẽ cấp cho bạn đủ thông số kỹ thuật.
Khi lựa chọn được mã sản phẩm, bạn chỉ việc tìm mua mã đó, hoặc đặt hàng....-
Channel: Điện tử công suất
24-06-2026, 19:52 -
-
bởi GargiChào mọi người, tôi đang gặp một vấn đề kỹ thuật và muốn được nghe ý kiến của mọi người.
Tôi đã lắp một đĩa xích vào trục đầu ra của hộp số hành tinh bánh răng xoắn dùng cho truyền động xích. Sau vài tháng hoạt động, ổ bi đầu ra bị hỏng.
Bản thân...-
Channel: Điện tử công suất
24-06-2026, 13:22 -
-
bởi vi van phamSau hàng chục năm, không biết có ai còn nghĩ gì về tôi? Riêng tôi, nhớ nhiều về dientuviet nam. net. Ngày ấy tìm 1 người bạn đam mê về điện từ khó như trúng số độc đăc. Tôi đã trúng số độc đắc khi được mời về dientuvietnam.net...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
23-06-2026, 22:43 -
-
bởi FotiniChào mọi người.
Cấu trúc khung giàn của tôi sử dụng một động cơ servo tích hợp trên mỗi trục (https://www.oyostepper.es/category-8...integrado.html), với một dây nối đất chung.
Việc kích hoạt từng trục riêng lẻ hoạt động tốt, nhưng...-
Channel: Điện tử dành cho người mới bắt đầu
18-06-2026, 14:03 -

Comment