Nguyên văn bởi T.L.M
Xem bài viết
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Chống mất pha điện áp 3 pha
Collapse
X
-
-
co bác nào rảnh rỗi cho tôi hỏi với,
với 2 CTT đấu lại để chống mất pha và đồng thời chạy động cơ bằng 2 CTT đó luôn dc kô?
đúng như vậy luôn.tôi cũng thử nhiều kiểu rồi mà vẫn kô dc.vì cuộn dây của công tắc tơ 380v mà cặm vào điện 220v vẫn hít bình thường.thì khi động cơ đang quay với ĐA 380v mất 1 pha điện áp trả về la 220v công tắc tơ vẫn hít
đó là dùng cho mạch dk thế còn chạy trực tiếp động cơ thì thế nào liệu có chống dc koNguyên văn bởi Hung EL Xem bài viếtCho em góp tí.
Làm bộ bảo vệ chống mất pha dùng rơle trung gian và contactor là đơn giản và hiệu quả nhất. Tùy theo điện áp sử dụng của contactor mà dùng bao nhiêu rơle trung gian. Néu contactor 220V thì dùng 2 rơle, nếu contactor 380V thì chỉ cần 1 rơle là OK.
----------------------
Bạn viết 3 bài gọn lại chứ không spam như vậy! các bài sau sẽ bị xoá mà không có ảnh báo!Last edited by nsp; 14-12-2014, 17:14.
- 1 like
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Mạch mở đèn led dâybởi dataonline
-
Channel: Điện tử dành cho người mới bắt đầu
04-04-2026, 23:18 -
-
Trả lời cho Mạch mở đèn led dâybởi dataonline
-
Channel: Điện tử dành cho người mới bắt đầu
04-04-2026, 23:05 -
-
bởi dataonlineMình có mạch này nhưng khi hoàn thiện thì tụ k5 bị nổ và không sáng đèn led. Mọi người phân tích giúp mình cho phù hợp với ạ. Nguồn vào 24vac 6a. Đầu ra led dây 24vdc 100w. Mình cảm ơn
-
Channel: Điện tử dành cho người mới bắt đầu
04-04-2026, 23:05 -
-
Trả lời cho Giúp mình vẽ sơ đồ và phân tích nguyên lý làm việc của khảo sát các mạch nguồn ổn áp vớibởi davidcopyNgõ ra của IC 7806 là 6VDC, 7905 là -5VDC. Dòng điện ngõ ra của IC tối đa khoảng 1.5A, thông số này nên tra cứu datasheet từng loại sẽ chính xác hơn. Nếu gắn tải nhỏ làm dòng ngõ ra lớn hơn dòng tối đa(1.5A) thì điện áp ngõ ra sẽ giảm....
-
Channel: Hỗ trợ học tập
02-04-2026, 21:10 -
-
Trả lời cho Giúp mình vẽ sơ đồ và phân tích nguyên lý làm việc của khảo sát các mạch nguồn ổn áp vớibởi Tuyenvc345Cách tính U và I của từng nút sao anh
-
Channel: Hỗ trợ học tập
02-04-2026, 15:02 -
-
bởi chinhnguyen9
Nhìn ảnh sản phẩm đã thấy ấn tượng ngay bởi thiết kế tinh gọn, hiện đại, phần tản nhiệt rất đẹp, thông minh và bắt mắt. Mạch sạc MPPT tự chế của tôi đang hỏng, sửa mãi chưa xong vì lý do tổ trác! Vì vậy, tôi quyết định mua module này về dùng thử để xem chất lượng thực tế thế nào.
...-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
02-04-2026, 08:44 -
-
bởi ittcHic. Cảm ơn bác nha, chốt là em sẽ dùng camera IP POE và đầu ghi của hãng Hikvision, em có vào website quốc tế và vài website bán hàng uy tín ở VN thì hình như dòng camera gia đình nói chung em thấy họ để 4 chủng loại chính, em thì không dùng dòng Wifi nên gạt sang 1 bên, còn mấy dòng như:
- AcuSen
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
01-04-2026, 15:54 -
bởi nguyendinhvanCách ní nuận có vấn đề, không xát xao với quần chúng.
Nguồn điện lưới, lấy từ nhà máy phát điện có năng lượng hàng Mega, Gigawat, lớn hơn nhiều nhiều lần năng lượng của ắc quy. Nên bộ sạc ắc quy cần có một kiểu.
Nguồn...-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
31-03-2026, 22:19 -
-
Trả lời cho Giúp mình vẽ sơ đồ và phân tích nguyên lý làm việc của khảo sát các mạch nguồn ổn áp vớibởi davidcopyMạch 3 dùng để tạo ra nguồn đôi -/+( 5V, 6V, 9V, 12V, ...) nên ngõ ra biến áp cách ly thường là nguồn đối xứng.
Như trong mạch 3, ngõ ra biến áp là 9VAC đôi và 12VAC đôi. Khi đo 2 đầu 9V hoặc 12V thì điện áp sẽ là 18VAC hoặc 24VAC....-
Channel: Hỗ trợ học tập
31-03-2026, 19:20 -
-
Trả lời cho Giúp mình vẽ sơ đồ và phân tích nguyên lý làm việc của khảo sát các mạch nguồn ổn áp vớibởi Tuyenvc345Dạ mình muốn tìm hiểu nguyên lý của mạch 3 ạ đặc biệt là 2 con IC 7806 ở trên và 7905 ở dưới nhiệm vụ của nó làm ạ
-
Channel: Hỗ trợ học tập
30-03-2026, 15:34 -

Comment