Anh Tiến có biết ai trong thành phố HCM chuyên lắp đặt bếp từ không?
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
sửa bếp từ ,sửa nồi từ , bếp từ bệnh thường gặp , tổng hợp bếp từ
Collapse
This is a sticky topic.
X
X
-
cám ơn bác khi nào em qua em sẽ alo trước cho bácNguyên văn bởi viettien123 Xem bài viếtKhi nào qua thì alo có thể đợi lấy luôn cũng được .
Comment
-
bác tiến ơi em có cái bếp nổ cc em đã thay cc và cs cắm điện bếp có nỗi sau. nó cứ có từ rùi mất rùi lại mắc cứ như vậy liên tục. xin bác chỉ giúp em phải làm thế nào bây giớ?Last edited by tinhbuon8412; 03-01-2013, 21:07.
Comment
-
Không hiểu bạn này viết gì nữa ? Nếu bếp có hiện hượng phập phù, không có dấu hiệu nhận nồi mà vẫn đun nước, rồi ngắt không đun,chuyển về chế độ cs nhỏ nhất thì đun có vẻ bình thường, nhấc nồi lên cũng không báo cắt cs hoặc chuyển về tắt chờ sau thời gian như lúc bình thường thì kiểm tra kỹ phần phản hồi dòng từ cs về IC. Cuộn biến áp so dòng có thể rỉ dây bên thứ cấp ( cuộn nhiều vòng dây nhỏ).Nguyên văn bởi tinhbuon8412 Xem bài viếtbác tiến ơi em có cái bếp nổ cc em đã thay cc và cs cắm điện bếp có nỗi sau. nó cứ có từ rùi mất rùi lại mắc cứ như vậy liên tục. xin bác chỉ giúp em phải làm thế nào bây giớ?
Comment
-
sua bếp tứ blacker big-250
em dang sửa con bếp từ bị mất nguồn. cắm điện ko hiển thị. đo mất nguồn 5v của nguồn xung, em thay 7805 nhưng ko được. nguồn cấp cs vẫn còn 300vdc. ae chỉ giúp em ha. nguồn xung sd con 1003. và driver ACT30BHT. em ko mua và tìm dc sơ đồ của con này, ae giúp dùm ha. lien hệ email(dientu19_5@yahoo.com) thanks !Attached Files
Comment
-
có đấy cần thì liên hệ có thể sửa main hoặc đổi cho thợ .Nguyên văn bởi quang thien Xem bài viếtem dang sửa con bếp từ bị mất nguồn. cắm điện ko hiển thị. đo mất nguồn 5v của nguồn xung, em thay 7805 nhưng ko được. nguồn cấp cs vẫn còn 300vdc. ae chỉ giúp em ha. nguồn xung sd con 1003. và driver ACT30BHT. em ko mua và tìm dc sơ đồ của con này, ae giúp dùm ha. lien hệ email(dientu19_5@yahoo.com) thanks !http://baohanhbeptu.vn
Công Ty Điện Tử Công Nghiệp Và Thiết Bị Xây Dựng Hà Thành
Số 01 Ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh - HN
ĐT: 0967 403 123
Comment
-
cho em hoi ti
bac nao biet giup em voi em moi hoc nge nen chua biet lam
e, co cai bep tu. khi em kiem tra thi chet so. sao khi kiem tra lia toan bo em cam xo vao thi bep len den do va co tieng keu tit.
nhung bam nut mo nguon thi lai chet xo
cac bac giup em voi
chan thanh cam onTRANLUAT_DT91
Comment
-
Trước tiên chú em sửa lại bài viết (tiếng Việt có dấu) .Nguyên văn bởi trancongluat Xem bài viếtcho em hỏi tí
bác nào biết giúp em với , em mới học nghề nên chưa biết lắm !
Em có cái bếp từ khi em kiểm tra thì chết sò , sau khi kiểm tra lại toàn bộ em cắm sò vào thì bếp lên đèn đỏ và có tiếng kêu tít nhưng bấm nút mở nguồn thì lại chết sò . Các bác giúp em với .
Chân thành cảm ơn !
Kiểm tra hai con đèn lái (xung ra IGBT) và IC dao động , tụ 5m , mâm từ ...

email:
Comment
-
em chào cả nhà !
Em có một vấn đề nhỏ nho xin mọi người giúp đở như sau:
Em có một con bếp điện từ media - model :mc e197 hồi trước của người bạn nhờ sửa giùm nhưng mâm đồng của nó đã bị cháy đen nên không có mâm thay, nay em mới kiếm được cái mâm củ bỏ vào nhưng khổ nổi có một con điện trở nối từ cuôn dây (từ nguồn dương của con diode lơn xuống ) bị cháy đen không biết trị số, con này nối vào một đầy của cuộn biến áp xung, em đa thay thử một vài con vào nhưng không ổn nếu em thay điện trở nhỏ hơn 100 ôm vào là lập tức nó cháy ngay, em thay thử con lớn hơn với trị số là 330k thì thấy có điện bóa kêo bíp bíp nhưng đèn tín hiệu nhấp nháy không thể bấn nut đk được em đo lại thì nguồn vào 7805 chưa được 5v (rất nhỏ mà không ổn định nên gây ra hiện tượng trên) . Vậy bác nào sẳn có một cái bếp từ nào dùng nguồn xung (con viper 12a ) thì tra dum em coi cái con điện trở đó giá trị bao nhiêu với. Nếu theo mô ta sơ đồ của bác " Viettien" thì nó là điện trở R3 ấy. Ai từng bị như em xin chỉ dùm em với nhé
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi torasungChào anh em,
Mình đang tìm hiểu và cấu hình một con biến tần Delta model VFD037E43A dùng cho động cơ công suất nhỏ, ứng dụng băng tải và quạt. Trước đây mình chủ yếu làm với vài dòng khác của Delta nhưng chưa dùng nhiều model này, nên muốn...-
Channel: Điện tử công nghiệp
Hôm qua, 09:13 -
-
Trả lời cho Vấn đề về tốc độ quaybởi nguyendinhvanSử dụng động cơ servor, hoặc lắp thêm một cái encoder vào động cơ bước. Encoder sẽ kiểm soát động cơ có quay hoặc đứng im.
-
Channel: Điện tử truyền hình
14-12-2025, 19:50 -
-
bởi Andrea14Chào mọi người,
Tôi muốn mô phỏng sự thay đổi các mùa bằng cách từ từ nghiêng một quả địa cầu 16 inch bằng một động cơ bước nhỏ. Một động cơ bước khác sẽ quay quả địa cầu theo thời gian thực. Hệ thống truyền động...-
Channel: Điện tử truyền hình
12-12-2025, 12:42 -

Comment