Nếu đây là lần đầu tiên đến với Điện Tử Việt Nam, bạn có thể đọc phần Hỏi đáp bằng cách nhấn vào liên kết. Có thể bạn cần đăng kí trước khi có thể gửi bài . Để bắt đầu xem bài viết, chọn diễn đàn bạn muốn thăm dưới đây.
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
TỰ LÀM 600W PURESINE INVERTER 12VDC - 220VAC (Mở lại chủ đề của thanhfdc bị xóa nhầm)
bác điểu chỉnh lại chỗ con IXDN ấy/ em đặt 2 con NHÉ, lỡ nó nổ có cái thay, với lại chỗ địa chỉ nhà ấy em viết nhầm'' THÔNG'' đáng lẽ '' thôn'' . em sửa bài viết rồi mà. bác xem hộ em cái.
Khiếp quá,boost thì chỉ trong giới hạn Vo=3-10Vi thôi chứ bạn quangdongueh muốn chơi tỉ số tới 2 mấy 3 mươi lần thì có mà P chỉ chục W mà H còn 30% thôi đấy chứ làm gì được 95%!
ở công suất cao, tỷ lệ cao, thì mình chuyển qua tính theo phương trình tích lũy năng lượng trong lõi. áp dụng các công thức cơ bản thì tính mãi chả xong.
mấy hôm, không vào anh em nhanh quá. của em chốt y như hôm bữa em rep lại ý bác TP. total $$$ hết khoảng bao nhiêu nhỉ: địa chỉ của em. NGUYỄN THỊ TRINH, XÓM 2, THÔN TRUNG ĐẠO, XÃ TRUNG HƯNG, HUYỆN YÊN MỸ, HƯNG YÊN. điện thoại của em : 01693393635 ( tên trên kia là của vợ em, vì em mới chuyển đến đây)
cảm ơn anh em!
đồng hương hưng yên đây rồi!!! nhà bác có gần nhà anh Việt ở xóm 3 ko ạ???Bữa nào em qua giao lưu nhé!!!
Bác Thanhfdc cho em hỏi chút ạ: em đang làm phần DC-DC chạy hệ 24v ...em muốn cắt thấp áp thì phải thay đổi trị số linh kiện nào trong bo dao động của bác vẽ ạ???em dùng IC lm358!
Đúng là băm spwm cả 4 van nên điểm 0 bị gãy khúc chút xíu như bạn TP nói.
À, mà sao bạn TP không code cho nút start/stop nhận lệnh sau 2-3s nhỉ, để tránh trường hợp bấm các phím khác lỡ đụng vô nó thì nó không stop hay start khi đang on hoặc off.
Đúng là băm spwm cả 4 van nên điểm 0 bị gãy khúc chút xíu như bạn TP nói.
À, mà sao bạn TP không code cho nút start/stop nhận lệnh sau 2-3s nhỉ, để tránh trường hợp bấm các phím khác lỡ đụng vô nó thì nó không stop hay start khi đang on hoặc off.
Do băm đơn cực (băm riêng từng nữa bán kì) nên luôn có độ trể lật bán kì dù nhỏ hay lớn. Theo code này thì mình đã đo với cuộn lọc 1mH thì độ trể gãy là 200uS, rất nhỏ so cới bán kì sin 10mS. Nếu cuộn lọc ngon hơn tí thì còn ngắn hơn. Vì thế các bác cứ yên tâm.
Dạ, cảm ơn bác đã nghe qua và có lời khích lệ cháu ạ.
Thật lòng cháu không dám nhận hai danh hiệu Kỹ sư và Nhạc sĩ đâu ạ, vì phải thật hiểu sâu nắm vững cơ, chứ thực lực cháu đây chỉ là biết chút ít thôi à. Về phần...
Như tiêu đề, các bác giới thiệu e mạch sạc nlmt mppt có chức năng chỉnh dòng với, tấm PV của em 18V 55W, dùng để sạc cho khối pin sắt 3.2V 45A (sắp tới sẽ thay bằng ắc quy 12V)
e cảm ơn
Comment